Hoa hậu Mơ Phan - Nam vương Đạt Kyo - Á vương Hữu Anh hội ngộ trên thảm đỏ

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ, Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 Đạt Kyo, Á vương Thế giới 2022 Nguyễn Hữu Anh hội ngộ trên thảm đỏ buổi khai trương của người bạn thân thiết cùng nhiều celeb khác.


Hoa hậu Mơ Phan - Nam vương Đạt Kyo - Á vương Hữu Anh cùng nhiều đồng nghiệp đến dự sự kiện

Với mong muốn đem đến cho các cặp đôi một không gian Lễ Gia Tiên, đám hỏi, tiệc cưới trang trọng ấm cúng, nhiếp ảnh gia Phan Tiến Vũ cùng người thân đã dày công nghiên cứu tìm kiếm những phong cách trang trí tiệc cưới độc đáo ấn tượng đang rất được các bạn trẻ yêu thích và ước ao một không gian đặc sắc cho ngày trọng đại nhất đời mình.


Hoa hậu Mơ Phan

Là người thầm lặng kiến tạo nên muôn vàn thành công về hình ảnh truyền thông cho rất nhiều Hoa hậu, Nam vương, Siêu mẫu, Diễn viên,… đình đám của showbiz Việt, Phan Tiến Vũ trong những năm qua đã trở nên cái tên quen thuộc tại các sự kiện giải trí cũng như các dự án danh tiếng bởi như những gì ‘truyền tai’ của các chuyên gia trong nghề thì chỉ có nhờ anh chàng photo bộc trực thẳng thắn có nụ cười chơn chất này thì hình ảnh mới đạt đến sự hoàn hảo không cần chỉnh tới lui.


Nam vương Đạt Kyo

Gây ấn tượng trong nghề không chỉ bằng chữ tài, Phan Tiến Vũ còn được các anh em trong nghề và nhất là các celeb hết lòng quý mến bởi sự nhiệt tâm làm việc hết công suất, luôn tràn đầy nhiệt huyết và cực kỳ tận tâm trách nhiệm với công việc đã nhận sự ủy thác.


Á vương Hữu Anh 

Chữ Tâm bằng ba chữ Tài là vậy! Chính vì thế nhiếp ảnh gia Phan Tiến Vũ luôn được mọi người yêu quý, đặc biệt là các Hoa hậu, Á hậu, Nam vương, Á vương cùng các Quán quân, Á quân, Siêu mẫu nhà Fitness Supermodel dành trọn những tình cảm tốt đẹp nhất vì anh cũng là một thành viên không thể thiếu của đại gia đình.


Ông bầu Duy Quách  - nhiếp ảnh gia Phan Tiến Vũ

Đây chính là lý do cả nhà Fitness tạm gác mọi lịch trình để đến chung vui và chúc mừng người anh/ em của mình ra mắt đứa con tinh thần được ấp ủ suốt thời gian khá dài. Sự kiện có sự tham dự của: Thạc sỹ Duy Quách – Chủ tịch cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam và Fitness Supermodel World, Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc – Phó BTC cuộc thi, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ, Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 Đạt Kyo, Á vương Thế giới 2022 Nguyễn Hữu Anh, Chuyên gia Trang điểm Nam Finn, Siêu mẫu Song Nhi, Man of The World Vietnam 2024 Công Vinh, người mẫu thể hình Triệu Huy, cùng các celeb như người mẫu Lê Sim, người mẫu Long Lê, người mẫu Huỳnh Nhi, diên viên Bella Mai,…

Với sự đầu tư chỉn chu và ý tưởng độc lạ được cập nhật liên tục theo các xu hướng mới, Vũ Long Wedding Decor tọa lạc tại số 39/4 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM, giới trẻ thành phố sẽ có thêm sự lựa chọn đầy ắp sáng tạo ghi đậm dấu ấn cho ngày vui trọng đại đời mình.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com