Nam ca sĩ 30 tuổi bị bắt vì cố ý giết bạn gái vị thành niên

Nam ca sĩ Maya Yano (30 tuổi) bị bắt sau khi cố ý giết bạn gái vị thành niên trong lúc cô đang ngủ say.


Sáng 1/6, truyền thông Nhật Bản đưa tin ca sĩ nổi tiếng Maya Yano bị bắt vì hành vi cố ý giết người.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, nam ca sĩ đã dùng dao tấn công bạn gái vị thành niên khi cô đang ngủ say. Sau khi đâm vào ngực trái bạn gái, Maya Yano đã tự gọi xe cấp cứu và báo cảnh sát.

Khi cảnh sát tiếp cận hiện trường, Maya Yano ngồi yên lặng ở góc phòng trong khi bạn gái rơi vào tình trạng hôn mê sâu do mất quá nhiều máu. Hiện tại, bạn gái của Maya Yano đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Tại cơ quan điều tra, Maya Yano đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nam ca sĩ cho biết kế hoạch ban đầu của anh ta là giết bạn gái rồi tự sát. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì sau khi đâm bạn gái, Maya Yano lại quyết định báo cảnh sát.


Maya Yano bị cảnh sát bắt giữ.

Đáng chú ý, nam ca sĩ cho biết hành vi cố ý giết bạn gái chỉ bộc phát và không có động cơ gây án rõ ràng. Hiện cảnh sát đang tiếp tục thu thập thêm bằng chứng để làm rõ động cơ phía sau vụ việc.

Hành vi của Maya Yano bị chỉ trích kịch liệt. Nhiều người cho rằng Maya Yano gây nguy hiểm cho cộng đồng và cần phải bị trừng phạt thích đáng. Số khác lại bày tỏ sự tiếc nuối khi một nghệ sĩ trẻ tuổi như Maya Yano lại phạm phải sai lầm đáng tiếc như vậy.

Maya Yano bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2012 với vai trò ca sĩ kiêm nhà sản xuất nhạc phim hoạt hình. Sau đó, Maya Yano thành lập ban nhạc TUYU. Đầu năm 2023, Maya Yano tự thành lập công ty giải trí. Maya Yano cũng thường đăng tải các video về cuộc sống thường ngày, những bài nhạc solo và hoạt động của ban nhạc TUYU lên kênh YouTube cá nhân.

Theo VietNamNet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com