Con gái Angelina Jolie dự sự kiện sau ồn ào bỏ họ bố

Vivienne, 15 tuổi, cùng mẹ Angelina Jolie tham dự sự kiện sau khi có động thái bỏ họ bố - Brad Pitt.

Theo People ngày 31/5, mẹ con Jolie dự buổi ra mắt nhạc kịch Reefer Madness do hai diễn viên Kristen Bell và Alan Cummming sản xuất. Mẹ con minh tinh xuất hiện để ủng hộ Kristen Bell - từng đóng vai chính Mary Lane trong bản điện ảnh của vở kịch năm 2005.

Bell nhận xét sao Eternal có "cử chỉ đáng yêu" khi dành sự quan tâm cho một dự án ra mắt tại Los Angeles - nơi không có cộng đồng kịch lớn như New York (Mỹ). Cô nói với People: "Jolie không cho tôi lời khuyên, chỉ nói muốn đến đây và ủng hộ tôi".


Hai mẹ con minh tinh và diễn viên Kristen Bell. Ảnh: WireImage

Hai mẹ con chọn trang phục đơn giản cùng tông với nhau. Họ xuất hiện khi thông tin các con Jolie-Pitt đồng loạt đổi họ gây chú ý. Hồi tháng 5, People phát hiện con gái út của cặp sao dùng tên mới "Vivienne Jolie" trong thông tin vở kịch The Outsiders do cô và mẹ sản xuất.


Vivienne và Angelina Jolie tại buổi giới thiệu nhạc kịch ngày 30/5. Ảnh: WireImage

Tính đến hiện tại, hầu hết con của "ông bà Smith" đều đã bỏ họ bố. Shiloh, 18 tuổi - con gái lớn của cặp sao - xin tòa đổi tên thành "Shiloh Jolie" vào sinh nhật 27/5. Trước đó, con gái nuôi - Zahara - tự giới thiệu bản thân là "Zahara Jolie" trong một chương trình tại trường cao đẳng Spelman - nơi cô đang theo học. Nhiều trang tin quốc tế cho biết con trai lớn gốc Campuchia của cả hai - Maddox - đã chuyển sang họ mẹ. Pax Thiên và Knox chưa có thông tin đã đổi họ hay chưa.

Angelina Jolie, 49 tuổi, và Brad Pitt, 61 tuổi, có sáu con chung, gồm ba con nuôi và ba con ruột. Năm 2016, Jolie đệ đơn ly hôn vì những mâu thuẫn không thể giải quyết. Cả hai đều giành quyền nuôi con nhưng Brad Pitt thua cuộc. Hiện cặp sao gây chú ý với cuộc chiến pháp lý liên quan đến vườn nho Château Miraval. Đây là nơi Jolie và Pitt đã tổ chức đám cưới vào năm 2014 cũng như dành nhiều thời gian cùng các con.

Vivienne Jolie-Pitt sinh năm 2008 tại thành phố Nice (Pháp), có anh trai sinh đôi là Knox Léon và chị gái ruột Shiloh. Angelina Jolie và Brad Pitt còn có các con nuôi gồm Maddox, 23 tuổi, Pax Thiên, 21 tuổi và Zahara, 19 tuổi. Vivienne có cuộc sống kín tiếng, cùng các anh chị học tại nhà với gia sư. Hello Magazine cho biết hiện Vivienne hứng thú với lĩnh vực Broadway, thường cùng mẹ gặp các nhà sản xuất. Cô cũng là người truyền cảm hứng để Angelina Jolie sản xuất vở kịch The Outsider, ra mắt hồi tháng 4..

Từ khi bố mẹ ly hôn năm 2016, Vivienne sống tại Los Angeles dưới sự giám hộ và nuôi dưỡng của Angelina Jolie theo quyết định của tòa án, do chưa đủ 18 tuổi. Brad Pitt vẫn được quyền thăm con.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com