Cô gái nặng 150kg giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp

Chiến thắng của cô gái nặng 150kg trong cuộc thi sắc đẹp ở Alabama đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Sara Milliken (23 tuổi) đã vượt qua nhiều đối thủ, chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Alabama năm 2024. Đây là lần thứ 3 cô tham gia cuộc thi. Niềm vui mới được nhen nhóm đã bị dập tắt vì những người phản đối, chế nhạo ngoại hình của cô.

Cô gái nặng 150kg đã nhận về nhiều chỉ trích vì thân hình quá khổ. Cô thừa nhận bị sốc trước phản ứng của mọi người.


Cô gái nặng 150kg gây tranh cãi sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp. Ảnh: D.M

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chê bai:

"Béo phì không phải là điều tốt đẹp để đề cao. Đây không phải là điều tích cực. Những cô gái có thân hình mảnh mai đã phải tập luyện rất chăm chỉ, cố gắng giữ cơ thể thon gọn và cân đối. Còn việc ăn nhiều và tăng cân thì thật dễ dàng";

"Biết là yêu cô ấy. Cô gái này có tấm lòng vàng và sẽ giúp đỡ bất cứ ai cần giúp đỡ. Nhưng tôi không thấy một phụ nữ béo phì xinh đẹp";

Tuy nhiên, cô cũng nhận được nhiều sự ủng hộ. Cô đã thu hút được hơn 2.500 người theo dõi trên Facebook và Instagram chỉ sau một đêm.

"Thật tự hào về cô ấy! Chúng tôi đã theo dõi cô suốt cả cuối tuần và cầu nguyện thật nhiều để cô giành chiến thắng! Cô ấy là một phụ nữ trẻ tuyệt vời", một người dùng mạng khen ngợi.

Đáp lại những lời chỉ trích nhằm vào mình, Milliken cho biết: "Dù cơ thể bạn trông như thế nào, bất kể bạn đến từ đâu, bạn vẫn có thể làm được bất cứ điều gì bạn quyết tâm".

Đại diện ban tổ chức cho biết cuộc thi nhằm mục đích thiết lập hình ảnh tích cực, đề cao vẻ đẹp tự nhiên bên trong. Việc chấm điểm cũng dựa trên "tính cách, sự tự tin và khả năng giao tiếp" của các thí sinh.

Việc niềng răng, đeo kính, các vấn đề về da, sự khác biệt, chiều cao, cân nặng và ngoại hình đều là một phần tạo nên cá tính độc đáo của mỗi thí sinh tham gia.

Theo VietNamNet.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com