Brad Pitt 'sẵn sàng có con với bạn gái'


Tài tử Brad Pitt, 61 tuổi, được cho muốn có cuộc sống mới bên bạn gái kém 29 tuổi sau khi các con bỏ họ anh.

Theo Daily Mail ngày 13/6, một nguồn tin tiết lộ Brad Pitt nói sẵn sàng có con với người yêu - nhà thiết kế trang sức Ines de Ramon, 32 tuổi - nếu cô muốn. Người bạn của tài tử cho biết: "Thật đau lòng cho Pitt vì cơ bản cậu ấy chẳng còn mối quan hệ nào với các con, nhưng hiện Ines là nguồn an ủi với Pitt, điều đó khiến cả hai thắm thiết hơn".

Nguồn tin cho rằng Brad Pitt có thể có thêm con do Ramon còn trẻ và anh "sẵn sàng 100%" làm bố lần nữa. "Pitt thích viễn cảnh xây dựng cuộc sống riêng với người yêu. Cậu ấy nói Ines sẽ là người mẹ tuyệt vời, khen cô kiên nhẫn, tính tình dễ chịu và có khiếu hài hước. Nói cách khác, chuyện tình của họ suôn sẻ, không có nhiều vấn đề xảy ra. Pitt sẽ bên bạn gái dài lâu".


Brad Pitt và bạn gái tại Los Angeles hồi tháng 12/2023. Ảnh: The Image Direct

Daily Mail cho biết hiện "ông Smith" hạnh phúc bên tình mới. Dù trải qua hai cuộc ly hôn, tài tử không từ bỏ ý định kết hôn lần ba, tiếp tục có con với người phụ nữ mình yêu. Trang tin nhận định dường như mâu thuẫn giữa anh và những người con với Angelina Jolie chỉ giúp Brad Pitt và Ines gắn bó hơn.

Tài tử đã chuyển đến sống cùng bạn gái từ tháng 2. Hồi tháng 4, một nguồn tin cho biết sao Bullet Train muốn hoàn tất vụ kiện ly hôn sớm để thoải mái bên cạnh người yêu.

Tin đồn hẹn hò của Brad Pitt và bạn gái kém 29 tuổi xuất hiện từ năm 2022. Cặp sao bị bắt gặp bên nhau tại buổi hòa nhạc Bono ở Los Angeles cùng cựu siêu mẫu Cindy Crawford và chồng Rande Gerber. Cuối năm 2023, Brad và Ines kỷ niệm một năm bên nhau, đồng thời mừng sinh nhật của anh tại Paris, Pháp. Cả hai tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn ở khách sạn năm sao, nơi tổ chức tiệc mừng tuổi 60 của diễn viên.


Brad Pitt và Ines de Ramon đi xem concert của Bono tháng 11/2022.

Về những người con chung với Angelina Jolie, hầu hết đã bỏ họ bố trừ Pax Thiên, 21 tuổi và Knox, 15 tuổi. Tuy nhiên, Pax từng gây chú ý khi chỉ trích bố vào Ngày của Cha, Knox chưa bày tỏ lập trường trước cuộc chiến ly hôn của bố mẹ.

Cuối tháng 5, Shiloh - con gái ruột của anh và Jolie - đã nộp đơn xin tòa bỏ họ bố, giữ họ mẹ vào sinh nhật 18 tuổi. Truyền thông cũng phát hiện con gái út Vivienne, 15 tuổi, sử dụng tên "Vivienne Jolie" trong danh sách nhân sự vở kịch cô sản xuất cùng mẹ. Anh cả Maddox, 23 tuổi, được cho đã bỏ họ "Pitt" trong các giấy tờ không chính thống từ năm 2021. Zahara, 19 tuổi, giới thiệu tên mới ở trường đại học hồi tháng 11/2023.

Trước tin các con bỏ họ mình, Brad Pitt được cho đau lòng nhưng vẫn yêu thương con, không từ bỏ trách nhiệm làm cha. Tài tử hy vọng có thể hàn gắn với sáu con trong tương lai, theo People.

Brad Pitt sinh năm 1963, là tài tử hàng đầu Hollywood suốt ba thập niên qua, đoạt nhiều giải uy tín như Oscar, Quả Cầu Vàng, BAFTA. Theo The Numbers, các phim nghệ sĩ đóng chính kiếm khoảng năm tỷ USD phòng vé. Diễn viên trải qua hai cuộc hôn nhân với Jennifer Aniston và Angelina Jolie. Anh và Jolie có sáu con, ba người là nhận nuôi. Sau khi chia tay Jolie, tài tử bị đồn yêu nhiều diễn viên, người mẫu nhưng anh đều không phản hồi.

Ines de Ramon sinh năm 1992, là nhà thiết kế trang sức nổi tiếng của giới giải trí Hollywood. Năm 2019, cô kết hôn diễn viên The Vampire Diaries Paul Wesley và ly hôn hồi tháng 2. Ines de Ramon là một trong những gương mặt đại diện cho chiến dịch Xuân Hè 2024 của hãng thời trang Uter.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com