Pax Thiên lái xe đạp điện xuống phố

Pax Thiên - con trai gốc Việt của Angelina Jolie - ăn mặc thoải mái, lái xe đạp điện địa hình ở phố Los Angeles hôm 26/5.

Theo Hello Magazine ngày 27/5, paparazzi bắt gặp Pax Thiên điều khiển xe sau khi rời khỏi cửa hàng thuốc lá. Chiếc xe đạp điện địa hình Talaria Sting R MX4 trị giá khoảng 3.000 USD. Con trai của Angelina Jolie không đội mũ bảo hiểm, chỉ diện áo phông, quần jogging và đội mũ beanie.


Pax Thiên và chiếc xe đạp điện địa hình. Ảnh: Backgrid

Hãng tin cho biết luật bang California có những quy định khác nhau về việc đội mũ bảo hiểm, tùy theo loại xe và độ tuổi của người lái. Phương tiện của Pax thuộc dòng xe đạp điện hạng ba, yêu cầu người điều khiển phải đội mũ bất kể độ tuổi.

Đây là hình ảnh hiếm hoi của Pax Thiên trong thời gian gần đây. Anh vốn có cuộc sống kín tiếng, không xuất hiện nhiều trước ống kính truyền thông.

Theo nhiều nguồn tin, Pax không học đại học, hiện làm họa sĩ game với bút danh Embtto để tránh sự chú ý. Các tác phẩm của anh theo trường phái trừu tượng, được tạo từ nhiều chất liệu và phương tiện khác nhau. Theo Page Six, Pax Thiên có kế hoạch mở triển lãm ở Israel trong tương lai. Bên cạnh công việc hiện tại, anh hỗ trợ mẹ trong việc điều hành hãng thời trang Atelier Jolie.

Từ lâu, con trai gốc Việt của Jolie-Pitt được cho không có mối quan hệ tốt với bố nuôi. Anh từng gây chú khi chỉ trích Brad Pitt, nói tài tử là "người tồi tệ" vào Ngày của Cha tháng 11/2023. Tuy nhiên, anh không phải người duy nhất có động thái đối nghịch bố. Các con gái nhà Jolie-Pitt lần lượt bỏ họ bố trong thời gian gần đây.

Vào tháng 11/2023, Zahara, 19 tuổi - con gái nuôi của cặp sao - khiến truyền thông chú ý khi giới thiệu bản thân là Zahara Marley Jolie thay vì Zahara Marley Jolie-Pitt trong một chương trình tại trường cao đẳng Spelman - nơi cô đang theo học. Trong tháng 5, hai con gái ruột của "ông bà Smith" - Vivienne, 15 tuổi, và Shiloh, 18 tuổi - cũng có động thái tương tự khi bỏ họ "Pitt", chỉ giữ họ "Jolie". Tên mới "Vivienne Jolie" xuất hiện trong thông tin vở kịch The Outsiders do cô và mẹ sản xuất. Shiloh cập nhật phần giới thiệu trên Instagram với tên "Shi Jolie".

Pax Thiên (tên khai sinh: Phạm Quang Sáng, 21 tuổi), sinh năm 2003 tại TP HCM. Tháng 1/2007, Angelina Jolie nộp đơn xin con nuôi tại Việt Nam. Diễn viên hoàn tất thủ tục đưa Pax về Mỹ nuôi vào tháng 3 năm đó. Anh thân với mẹ, thường đi chơi, hỗ trợ Jolie trên phim trường và giúp minh tinh kinh doanh.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com