Nam diễn viên 38 tuổi bị bắn chết trên phố

Nam diễn viên Johnny Wactor, nổi tiếng với vai Brando trong series phim "General Hospital" qua đời ở tuổi 38 sau khi bị bắn chết.


Johnny Wactor. Ảnh: GC Images

Tin tức đang gây chấn động làng giải trí Mỹ. Nam diễn viên sinh năm 1986 đã không qua khỏi sau khi bị bắn ở Los Angeles, Mỹ vào ngày 25/5. Mẹ của Johnny Wactor - bà Scarlett Wactor - đã chia sẻ thông tin này với trang TMZ vào ngày 26/5.

David Shaul - đại diện của nam diễn viên cũng xác nhận thông tin trên với PEOPLE.

Thời điểm bị bắn, Johnny Wactor đang đi cùng đồng nghiệp thì phát hiện 3 người đàn ông cố gắng lấy cắp bộ chuyển đổi xúc tác trên xe của mình. Dù không có ý định ngăn cản 3 người này nhưng sau đó nam diễn viên đã bị bắn. Anh được xác định qua đời trong bệnh viện sau đó. Sự ra đi của Johnny Wactor để lại nỗi đau không thể lấp đầy với gia đình anh.

Dù tham gia nhiều phim như Siberia, USS Indianapolis: Men of Courage nhưng Johnny Wactor được biết đến nhiều nhất với vai Brando Corbin trong series phim đình đám General Hospital dù anh đã chia tay bộ phim này 2 năm trước.

Tài khoản Instagram chính thức của General Hospital viết: "Gia đình còn lại của General Hospital vô cùng đau lòng khi nghe tin Johnny Wactor đã ra đi. Anh ấy là một người tuyệt vời".

Diễn viên Sofia Mattsson, người thủ vai Sasha Gilmore trong series phim này bình luận dưới bài đăng: "Chúng tôi sẽ nhớ anh lắm Johnny - một trong những người tuyệt vời nhất tôi từng gặp".

Theo VietNamNet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com