Công ty Thưởng Long Sơn khai trương Chợ Ô Tô An Sương


Công ty TNHH Thưởng Long Sơn - là tên viết tắt của 3 thành viên Ban giám đốc gồm Ca sĩ Lưu Chấn Long (Giám đốc), Trần Hồng Sơn (Phó giám đốc kiêm kế toán trưởng) và Nguyễn Công Thưởng (Phó giám đốc) - vừa khai trương Chợ Ô tô An Sương tại số 297 Quốc lộ 22, ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM (gần Bến xe An Sương).


Ca sĩ Khánh Bình là người anh thân thiết của công ty đến chúc mừng

Chợ Ô tô An Sương chuyên mua bán các loại xe 4-7-9-16 chỗ và xe tải đã qua sử dụng. Ca sĩ Lưu Chấn Long, giám đốc Công ty Thưởng Long Sơn, cho biết đây là những dòng xe lướt nên giá cả thấp hơn xe mới nhưng chất lượng vẫn rất tốt, phù hợp với túi tiền của nhiều người.Khi đến với Chợ Ô tô An Sương, quý khách hàng không lo về giá. Đặc biệt, công ty sẽ hỗ trợ và kết nối ngân hàng cho quý khách để mua trả góp nếu không đủ tài chính. Dù là xe đã qua sử dụng nhưng công ty có chế độ bảo hành cho tất cả các loại xe mua tại Chợ Ô tô An Sương.Ban giám đốc Công ty Thưởng Long Sơn (từ trái sang): Trần Hồng Sơn (Phó giám đốc kiêm kế toán trưởng), Lưu Chấn Long (Giám đốc) và Nguyễn Công Thưởng (Phó giám đốc)

Ban giám đốc Công ty Thưởng Long Sơn làm việc với phương châm uy tín là hàng đầu. Để đem tới cho quý khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua xe tại Chợ Ô tô An Sương.

Danh hài Tấn Bo đến chúc mừng công ty và tham quan Chợ Ô tô An Sương

Ngoài ra Công ty còn đến tận nơi thu mua xe cũ đã qua sử dụng của quý khách trên toàn quốc; và giao xe tới tận tay cho quý khách hàng đến mua xe tại Chợ Ô tô An Sương cùng các thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Tại buổi tiệc khai trương Chợ Ô tô An Sương vào chiều ngày 6/5/2024 vừa qua, có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng showbiz là bạn bè của ca sĩ Lưu Chấn Long tới tham dự và chúc mừng công ty.Ca sĩ Địa Hải cùng nghệ sĩ Triệu Tử Long đến dự khai trương


Ca sĩ Hoàng Minh - chủ nhân hít Luật đời cùng CS-DN Trung Nguyên - Giám đốc Công ty ô tô Trung Nguyên Phát tới chúc mừng khai trươngÔng Huệ - CSGT tỉnh Bình Thuận cùng DJ Pong Kyubi tới chúc mừngCa sĩ Thái Kiệt - chủ nhân của ca khúc hit Đời là cát bụi, cát bụi là taCa sĩ Tiểu Sỹ LuânCa sĩ Nam AnhCa sĩ Rocpin và Châu JuliCa sĩ Lady Phương ThùyTrần Thanh Chương (Quán quân Thách Thức Danh Hài mùa 5) cùng Ban giám đốc công tyNghệ sĩ Ngọc Tuyết và ca sĩ Lưu Chấn Long2 MC Công Danh và Tiến VĩnhBan giám đốc và anh Lê Ánh Dương (Công an tỉnh Đồng Nai)

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com