Taylor Swift giúp NTK gốc Việt bán 'cháy hàng'

Nhà thiết kế Mỹ gốc Việt Cassey Ho bán sạch mẫu váy tím vì Taylor Swift mặc nó khi chơi thể thao.

Theo Eonline, mẫu váy tím thể thao gây sốt qua video ghi lại những khoảnh khắc đời sống hàng ngày của Taylor Swift để quảng bá cho MV Fortnight và album The Tortured Poets Department. Trong đó, ca sĩ mặc mẫu váy dây rút kèm quần bên trong mang tên Pirouette Skort có giá 60 USD (1,5 triệu đồng), kết hợp áo đồng thương hiệu 44 USD (1,1 triệu đồng).


Taylor Swift diện váy tím oải hương (phút thứ 0:09).

Sáng 27/4, Cassey Ho cho biết trên Eonline mẫu váy này được bán hết trong 15 phút với hơn 6.000 đơn đặt hàng. Bảy phiên bản màu khác của mẫu váy cũng được khách hàng đặt mua thêm. Trong bài đăng trên trang cá nhân trước đó, cô viết: "Nghệ sĩ yêu thích của tôi đang mặc thiết kế của tôi. Kỳ diệu là từ duy nhất tôi có thể nghĩ ra để mô tả khoảnh khắc này. Cảm ơn Taylor vì hỗ trợ một nhà thiết kế độc lập. Khả năng sáng tạo bậc thầy của cô mang lại cho tôi rất nhiều sức mạnh để tiếp tục thiết kế. Tôi yêu ở sự kiên trì và luôn đổi mới của cô".


Mẫu váy tím của Popflex bán hết trong 15 phút nhờ Taylor Swift. Ảnh: Popflex

Cassey Ho, 37 tuổi, là con của cặp vợ chồng người Việt sinh sống tại Los Angeles, Mỹ. Thời gian học đại học, cô bắt đầu dạy Pilates tại một studio địa phương và nhận ra khó khăn khi tìm túi đựng đồ tập nên đã tự thiết kế. Năm 2009, cô thành lập thương hiệu Blogilates chuyên về túi thể thao, sau đó mở thêm nhãn hiệu Popflex sản xuất quần áo tập.

Taylor Swift, 35 tuổi, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ, nổi lên nhờ những bản nhạc đồng quê vào năm 2006. Sau 10 album, Taylor nhận về 14 giải Grammy và 29 giải Billboard. Tháng 12/2023, tổ chức Guinness công nhận Eras Tour của nghệ sĩ là chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất mọi thời, đạt hơn một tỷ USD. Hiện cô có tài sản ròng khoảng 1,1 tỷ USD, được Time chọn là Nhân vật của năm 2023.

Trước khi giúp Popflex, ca sĩ từng tạo nên cơn sốt doanh thu ở Super Bowl khi mặc quần corset của Dion Lee và quần jeans hiệu Area. Theo Lyst, lượt tìm kiếm nhà mốt Area tăng 210% trong 48 giờ sau chương trình. Hôm 19/4, cô phát hành album The Tortured Poets Department, đạt hơn 300 triệu lượt nghe album mới trong ngày đầu trên Spotify, phá kỷ lục của chính cô.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com