Doanh nhân Lê Thị Phương đạt danh hiệu Người đẹp dạ hội Hoa hậu Doanh nhân Siêu Quốc Gia 2024

Doanh nhân Lê Thị Phương – Giám đốc Công ty Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất GOLDEN HOME 2  (chi nhánh Xuyên Mộc) đạt danh hiệu Người đẹp dạ hội Hoa hậu Doanh nhân Siêu Quốc Gia 2024.


Doanh nhân Lê Thị Phương là một trong những nữ doanh nhân xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Siêu Quốc Gia 2024, trải qua hành trình đầy nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện hơn về các kỹ năng và bản lĩnh sân khấu. Doanh nhân Lê Thị Phương đã xuất sắc đạt được danh hiệu Người đẹp dạ hội.

Doanh nhân Lê Thị Phương cùng NTK Tom Kara

Được biết, Doanh nhân Lê Thị Phương hiện đang là Giám đốc Công ty Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất GOLDEN HOME 2 (chi nhánh Xuyên Mộc) chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thuộc những thương hiệu danh tiếng kết hợp với những sản phẩm sản xuất trong nước được gia công tinh xảo. Thiết kế của GOLDEN HOME luôn mang đậm tính thời thượng, sang trọng và đẳng cấp không thể bị trộn lẫn.

Khoảnh khắc Doanh nhân Lê Thị Phượng được trao danh hiệu Người đẹp dạ hội

Doanh nhân Lê Thị Phương sinh ra và lớn lên tại quê hương Quảng Trị. Tuy nhiên, nữ doanh nhân chọn Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi sinh sống và phát triển sự nghiệp của mình. Kể từ khi Công ty GOLDEN HOME 2 (chi nhánh Xuyên Mộc) đi vào hoạt động, Doanh nhân Lê Thị Phương đã đưa công việc kinh doanh của công ty phát triển nhanh chóng và tiếp tục đạt được sự hài lòng của các đối tác.

Doanh nhân – Người đẹp dạ hội Lê Thị Phương

Hiện nay, với sự chuyên nghiệp, tận tâm và tỉ mỉ trong các công tác xây dựng cho đối tác. Doanh nhân Lê Thị Phương đã thành công khẳng định được uy tín của GOLDEN HOME 2 (chi nhánh Xuyên Mộc) trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và Việt Nam.

Công ty Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất GOLDEN HOME
Hotline: 0962081898
Chi nhánh 1: 77 Nguyễn Thái Học, phường 7, TP.Vũng Tàu
Chi nhánh 2: 63 Quốc lộ 55 Bà Tô - Xuyên MộcHoài Nam
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com