Sao 'Anh hùng xạ điêu' không tìm được bạn đời

Quan Bảo Tuệ, sao Hong Kong đóng "Anh hùng xạ điêu", nói cô đơn, tủi thân khi đau ốm nhưng chỉ có một mình.

Trên Mingpao, nghệ sĩ 58 tuổi cho biết từ đầu năm đến nay, cô diễn 40 buổi nhạc kịch, gần đây liên tục bị ho, viêm mũi dị ứng. Người mệt mỏi, cảnh đi khám bệnh một mình, về nhà một mình làm diễn viên thấy đơn độc, cần người ở bên chăm sóc, động viên.


Diễn viên Quan Bảo Tuệ. Ảnh: Mingpao.

Quan Bảo Tuệ chờ đợi tình yêu, mơ về một gia đình. Nghệ sĩ nói: "Trước sau gì cũng cần có bạn đời, cuộc sống thiếu đi tình yêu sẽ không trọn vẹn. Tôi từng nghĩ kết hôn là việc tự nhiên và đơn giản, vậy mà bản thân chờ đợi nhiều năm vẫn chưa gặp người phù hợp".

Bảo Tuệ nói hiện không có ai theo đuổi, nếu gặp người ưng ý, diễn viên sẽ cho họ biết cảm xúc của bản thân. Cô cũng không hạ thấp tiêu chí chọn bạn đời, vẫn thích người cao lớn, điển trai, học vấn tốt, sâu sắc.


Bảo Tuệ trong "Anh hùng xạ điêu" 1994.

Hiện, Quan Bảo Tuệ đóng kịch, tham gia vai nhỏ trong phim của TVB. Cô là nghệ sĩ tự do, không ký hợp đồng với công ty quản lý nào. Bảo Tuệ hiểu kiếm tiền ở làng giải trí không dễ, càng có tuổi càng ít cơ hội việc làm. Vì thế, khi còn trẻ, cô tiêu pha tiết kiệm, dành tiền đầu tư. Mỗi lần dồn đủ tiền, Quan Bảo Tuệ mua bất động sản, hiện cô còn có thu nhập từ nhà cho thuê. Diễn viên dự định đầu tư sản xuất phim.

Người đẹp đóng phim từ năm 1990, tham gia nhiều tác phẩm của TVB như Tam hỷ lâm môn, Anh hùng xạ điêu 199 (vai Mục Niệm Từ), Độc tí đao khách, Tiểu Lý phi đao 1995, Tân Bến Thượng Hải, Bích huyết kiếm.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com