Ôn Bích Hà bị lửa thiêu tóc khi tạo dáng

Minh tinh Hong Kong Ôn Bích Hà bị lửa bén vào tóc khi mải chụp ảnh, may mắn người xung quanh dập lửa kịp.

Trên HK01 ngày 27/3, diễn viên 58 tuổi cho biết cần sửa, làm lại tóc sau sự cố ở buổi chụp hình tuần trước. Cô đứng cạnh bàn pha chế, không để ý các ngọn nến phía sau. Tóc Ôn Bích Hà cháy xém nhưng chỉ khi ngửi thấy mùi khét cô mới phát hiện.


Nến bén vào tóc khi Ôn Bích Hà tạo dáng. Ảnh: HK01.

Diễn viên nói: "Nghĩ lại tôi vẫn sợ, may mà trợ lý nhanh tay dập cháy, nếu không, có khả năng tôi bị bỏng". Ôn Bích Hà kể sơ suất của bản thân, hy vọng cảnh báo người khác đề phòng tai nạn khi chụp hình. Hơn 20 năm qua Bích Hà không đổi kiểu tóc dài, uốn xoăn vì thấy hợp với gương mặt, phong cách của cô.

Hiện, Ôn Bích Hà kinh doanh thương hiệu quần áo cô thành lập, tự làm mẫu cho các thiết kế. Cô còn là blogger về làm đẹp, thường quay video về phối đồ, trang điểm, các sản phẩm thời trang.


Ôn Bích Hà trong "Đát Kỷ Trụ Vương". Video: TVB.

Thập niên 1990, Ôn Bích Hà được mệnh danh biểu tượng gợi cảm màn ảnh Hong Kong, nổi tiếng qua Đát Kỷ - Trụ Vương, bông hồng lửa, Mối hận Kim Bình, Biến động kinh hồn. Những năm gần đây, cô đóng Đọa lạc hoa, Tuổi 18 của chúng ta. Diễn viên kết hôn với doanh nhân Hà Tổ Quang được 21 năm, vợ chồng nhận một cậu bé mồ côi làm con nuôi.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com