NSND Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ làm giám khảo Miss World Business

Vừa qua, NSND Trịnh Kim Chi, ca sĩ Nguyên Vũ rạng rỡ trên thảm đỏ tại buổi họp báo Miss World Business 2024 với vai trò giám khảo trong cuộc thi sắc đẹp lần này, được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào tối 27.3.


NSND Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ làm giám khảo Miss World Business 2024

Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam đã chính thức quay trở lại với dấu ấn 10 năm đầy ấn tượng. Đây là cuộc thi nhan sắc bước vào tuổi thứ 10 và cũng là một chặng đường dài của cuộc thi tại Việt Nam đã tìm ra những nữ doanh nhân xuất sắc trên cương vị để lan tỏa giá trị tâm, tầm, tài, sắc,...


 Các giám khảo: NSND Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ, Băng Châu, Mai Thu Huyền, Hiền Mai, NTK Quỳnh Paris 

Ngoài hai vị giám khảo chính là NSND Trịnh Kim Chi, CS Nguyên Vũ còn có sự xuất hiện trên ghế nóng như DV Băng Châu, NS-NSX Mai Thu Huyền, DV Hiền Mai, NTK Quỳnh Paris. 6 vị giám khảo được đánh giá cao là những nhân tố nắm giữ phần quan trọng trong cuộc thi, trong đó có những giám khảo đã đồng hành gần 10 năm với Miss World Business.


NSND Trịnh Kim Chi đảm nhận vị trí giám khảo Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam.

Khi làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân, NSND Trịnh Kim Chi đánh giá cao thí sinh các mùa qua. Chị đề xuất tổ chức hành trình tìm kiếm đại sứ sớm, để lan tỏa cuộc thi nhiều hơn. Qua cuộc thi này, Á hậu Việt Nam 1994 muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mình có cho các thí sinh, nhất là biểu cảm, hình thể và các kỹ năng mềm.


Ca sĩ, MC, diễn viên Nguyên Vũ làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam

Với cương vị giám khảo nam duy nhất, Nguyên Vũ thì đánh giá thí sinh qua tâm và tầm, có khả năng ứng xử và giao tiếp khéo léo, tự tin. Đồng thời rất vui vì cuộc thi năm nay có một đội ngũ hỗ trợ rất hùng mạnh từ đạo diễn catwalk, sân khấu, phong cách doanh nhân là một hứa hẹn 10 năm thật lan tỏa và nhân rộng cuộc thi này.


Ông Duy Mạnh - trưởng ban tổ chức và các thành viên trong ban giám khảo cuộc thi năm nay

Theo Trưởng ban tổ cuộc thi - ông Nguyễn Văn Mạnh, cuộc thi tạo cơ hội cho nhiều người có thể thay đổi bản thân khi tham gia cuộc thi. Về chiều cao thí sinh, cuộc thi chấp nhận các thí sinh cao 1m5 trở lên, trưởng ban tổ chức nói, ông và phía đơn vị thực hiện mong muốn tìm người đẹp có trái tim nhân ái hướng về cộng đồng, san sẻ yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn thay vì quá chú trọng vào ngoại hình, chiều cao.


Với hành trình 10 năm hình thành và phát triển Miss World Business 2024 

Dự kiến vòng bán kết diễn ra ngày 19-5. Dịp này, có khoảng 150 nữ doanh nhân tham gia cuộc thi trong 10 năm qua hội ngộ, cùng gặp gỡ, kết nối, đóng góp thực hiện các dự án vì cộng đồng. Ban tổ chức sẽ chọn top 40 vào vòng chung kết cuộc thi Miss World Business 2024, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6-2024, tại Đồng Nai.


Đặc biệt, top 15 vào chung kết sẽ được ban tổ chức thực hiện clip quảng bá du lịch cho mỗi thí sinh. Ban tổ chức còn thực hiện hành trình tìm đại sứ tại 63 tỉnh thành, để lan tỏa hình ảnh đẹp cuộc thi, truyền cảm hứng đến các thí sinh. Cuộc thi Miss World Business 2024 (Hoa hậu Thế giới Doanh nhân) do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đồng Nai chấp thuận tổ chức.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com