MC quốc tế – Ca sĩ Minh Nhật với chuyến thiện nguyện đầu năm tại Quảng Nam

Sáng chủ nhật 03/3/2024 vừa qua, MC quốc tế Minh Nhật đã có chuyến đi thiện nguyện đến các phường xã, phát quà tận nhà cho hơn 40 hộ gia đình có người già neo đơn, trẻ em và các chị em phụ nữ gặp hoàn cảnh khó khăn… tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.MC quốc tế – Ca sĩ Minh Nhật 

MC- ca sĩ Minh Nhật cũng ngỏ lời tri ân đến những nhà đồng hành với mình trong chuyến thiện nguyện đầu năm 2024 này: Hội Phụ nữ Điện Bàn, Chi nhánh Nguyên Lực Studio Đà Nẵng, Điện Bàn, Đại Lộc.... Ngoài ra, còn có sự góp sức của ông Hùng Văn từ Mỹ, đã tài trợ xe hơi vận chuyển quà đến từng hộ nghèo.


Làm việc có ích cho cộng đồng, xã hội, nhất là tại quê nhà Việt Nam, là tâm huyết cháy bỏng của MC quốc tế Minh Nhật, ngoài những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn của anh cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại… Bởi là một người con của đất Bình Giã, Bà Rịa - Vũng Tàu, tha phương và gầy dựng được cơ nghiệp tại Mỹ, Minh Nhật càng không quên chuỗi ngày cơ cực của tuổi thơ và những nỗ lực, chịu thương, chịu khó để có được sự nghiệp như ngày nay. Vì những lẽ đó, anh luôn dành thời gian để góp công, góp sức, chia sẻ những nỗi bất hạnh của những người, những gia đình kém may mắn, như một phần nào đền đáp cho quê hương Việt Nam, nơi anh đã được sinh ra và lớn lên.


Chuyến đi vừa qua, để lại cho anh thêm nhiều cảm xúc: “Đến tận nơi trao quà mới thấy bản thân mình may mắn hơn nhiều người… Có những gia đình nhận quà mà òa lên khóc luôn! Cảm động quá!...”


MC song ngữ Alexander Minh Nhật được sinh ra và lớn lên tại Bình Giã, Bà Rịa- Vũng Tàu. Sau khi định cư tại Mỹ, anh tốt nghiệp ngành Kinh doanh "Bachelor of Business in Finance". Thành tích lớn nhất của Minh Nhật trong lĩnh vực nghệ thuật là trở thành một MC Song ngữ chuyên nghiệp cho rất nhiều chương trình lớn nhỏ trong suốt hơn 10 năm qua tại hải ngoại. Không chỉ là doanh nhân thành đạt, anh còn là ca sĩ, siêu mẫu, từng đoạt giải người mẫu Kim Lợi năm 2012. Trong Lễ hội "Đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn cầu" lần thứ 18 do TT Kim Lợi tổ chức tại tiểu bang California, USA (tháng 12/2023), vừa qua, không chỉ làm MC song ngữ cho chương trình, Minh Nhật còn góp mặt trong màn trình diễn thời trang với trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường SIXDO.


Đầu năm 2024, Minh Nhật đã hoàn thành tốt vai trò MC song ngữ cho chương trình Pre-Game Superbowl NFL tại Las Vegas, trước khi về thăm quê nhà và tham gia chuyến đi từ thiện tại Quảng Nam…

Ảnh: NVCC

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com