Khán giả khó nhận ra NSND Công Lý với diện mạo già nua

Vẻ ngoài già nua với râu tóc bạc của NSND Công Lý khiến khán giả bất ngờ vì không đúng với tuổi thực của anh.


NSND Công Lý vốn là gương mặt quen thuộc trên truyền hình qua các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Táo Quân và vô số bộ phim truyền hình. Trước khi ngã bệnh khiến nam diễn viên phải điều trị thời gian dài, NSND Công Lý từng tham gia nhiều phim truyền hình dài hơi như: Khi đàn ông goá vợ bật khóc, Hướng dương ngược nắng....

Di chứng của bệnh không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình NSND Công Lý mà còn khiến nam diễn viên nói khó khăn. Tuy nhiên vài năm gần đây anh vẫn nuôi tình yêu nghề qua những vai diễn nhỏ trên phim truyền hình như: Chồng cũ, vợ cũ người yêu cũ và Gia đình mình vui bất thình lình... tất cả đều là những vai ông bố già nua bệnh tật sống ở quê.


Tạo hình vai diễn của NSND Công Lý trong phim 'Trạm cứu hộ trái tim'.

Mới đây khán giả bất ngờ khi thấy NSND Công Lý trở lại màn ảnh với một vai phụ trong phim Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện từ tập 5. Anh vào vai ông của Chi, cô bé lấy trộm món đồ trong siêu thị từng được Hà (Hồng Diễm) giúp đỡ.

Nhân vật do Công Lý đóng là một thương binh già với đôi mắt gần như không nhìn thấy gì nên luôn cần sự trợ giúp của cây gậy để đi lại. Vì nhân vật để râu và tóc bạc, lại đeo kính nên ban đầu nhiều khán giả không nhận ra Công Lý. Chỉ khi 'cô Đẩu' cất lời thoại, dù còn chưa thực sự rõ lời, nhiều người mới khẳng định đó chính là Công Lý.


Công Lý chụp ảnh với các con dịp Tết vừa qua. Ảnh: FBNV.

Trên các diễn đàn phim, khán giả bày tỏ niềm vui khi NSND Công Lý đã dần hồi phục và trở lại màn ảnh trong vai diễn mới. Một lần nữa người xem lại phục khả năng hoá thân vào vai diễn của anh, đặc biệt là sự nỗ lực quay lại màn ảnh dù sức khoẻ chưa hồi phục hoàn toàn như trước. Khán giả mong NSND Công Lý sớm khỏe lại hoàn toàn để tham gia những vai diễn dài hơi trên màn ảnh.

Theo VietNamNet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com