Diễn viên 'Trò chơi con mực' vào tù ở tuổi 80 vì quấy rối tình dục

Oh Young Soo chịu 8 tháng tù giam cùng hai năm quản chế. Nam diễn viên quyết định kháng cáo vì cho rằng phán quyết thiếu sáng suốt, bản án khiến cuộc đời ông chấm hết.

Ngày 15/3, theo Naver, Tòa án quận Suwon kết án Oh Young Soo 8 tháng tù giam với thời gian quản chế là 2 năm vì tội quấy rối tình dục. Nam diễn viên Trò chơi con mực (Squid Game)đồng thời trải qua 40 giờ tham gia chương trình phòng chống bạo lực, tấn công tình dục.

Sau khi rời khỏi tòa, diễn viên 80 tuổi trả lời "Có" khi được hỏi liệu có kháng cáo không.

Năm 2022, Oh Young Soo bị truy tố tội tấn công tình dục phụ nữ trẻ. Trong thời gian ra tòa, ông liên tục phủ nhận cáo buộc. Tài tử Squid Game nói ông chỉ nắm tay cô để được dẫn quanh hồ. Nạn nhân sau đó tố cáo Oh Young Soo cố tình cưỡng bức cô vào tháng 8/2017, hôn lên má cô vào một tháng sau đó.


Oh Young Soo nói cuộc sống của ông như chấm dứt khi bị truy tố.

Đầu tháng 2 năm nay, Oh Young Soo bị công tố viên đề nghị mức án một năm tù giam vì cáo buộc cố tình chạm vào phụ nữ. Công tố viên cho rằng nam diễn viên "phơi bày ham muốn" với phụ nữ sau khi say rượu. Sau đó, ông thao túng tâm lý nạn nhân bằng cách nhắn tin có nội dung là xem cô như con gái. Sự việc xảy ra năm 2017.

Lúc đó, luật sư bào chữa cho Oh Young Soo rằng không có bằng chứng nào xác đáng ngoài lời khai của diễn viên. Bản thân ông cũng phủ nhận cáo buộc. "Thật khó để có thể đứng trước tòa ở độ tuổi của tôi. Tôi thấy cuộc đời mình bị hủy hoại. Bản án là cách để kết thúc cuộc sống của tôi. Tôi yêu cầu tòa án ra phán quyết sáng suốt", ông tự nói trước tòa.

Oh Young Soo được khán giả toàn cầu chú ý khi đóng vai trùm cuối, thao túng trò chơi giết người tiêu khiển trong Squid Game nhưng giả dạng người đàn ông thiếu nợ, lấy lòng thương người khác.

Squid Game phát hành năm 2021, thu hút hơn 111 triệu lượt xem toàn cầu. Theo CBS, thành công của phim khuếch đại tầm ảnh hưởng của Hàn Quốc với văn hóa đại chúng toàn cầu, sau Kpop và bộ phim đoạt giải Oscar Parasite
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com