Diễn viên Thành Long già nua, chậm chạp và dấu hỏi lớn về tình trạng sức khoẻ

Ngôi sao võ thuật Thành Long khiến khán giả chú ý khi để xuất hiện với ngoại hình tiều tụy, xuống sắc, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Thành Long sinh năm 1954 là một trong những diễn viên gạo cội của màn ảnh Hoa ngữ. Ông nổi tiếng với dòng phim võ thuật và sở hữu loạt tác phẩm tiêu biểu như: Túy quyền, Tiểu quyền quái chiêu, Quyền tinh, Xà hình điêu thủ, Tân Tinh Võ Môn...


Thành Long bị nhận xét xuống sắc, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Theo Sohu, trong những lần xuất hiện gần đây, Thành Long khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh tiều tụy. Tờ 163 đưa tin, khi tham gia một sự kiện văn hóa tại Tứ Xuyên (Trung Quốc), ngôi sao võ thuật này trông già nua, mệt mỏi, gương mặt lộ rõ nhiều nếp nhăn.

Trong những hình ảnh khác được giới truyền thông ghi lại gần đây, Thành Long luôn xuất hiện với hình ảnh tóc bạc, râu trắng, phản ứng khá chậm chạp. Khi tham gia một số sự kiện, Thành Long cần sự trợ giúp khi di chuyển. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên gạo cội.

Thành Long gây chú ý với ngoại hình già nua trong các lần xuất hiện:


Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, ngoại hình Thành Long già đi trông thấy bởi nam diễn viên đang gấp rút quay phim mới Gia đình kỳ lạ ở Vũ Hán (Trung Quốc). Trong phim, Thành Long vào vai đóng vai ông lão mắc bệnh Alzheimer, nên để mái tóc màu trắng. Đến hiện tại, Thành Long vẫn chưa lên tiếng đính chính về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Được biết, các vai diễn mà Thành Long tham gia thường đòi hỏi những cảnh quay hành động khó khăn và nguy hiểm nên thường xuyên gặp chấn thương. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của Thành Long khi bước qua tuổi xế chiều.

Theo Sina, vì vấn đề sức khỏe, từ đầu năm 2024, Thành Long hạn chế xuất hiện trên truyền thông, không tham gia nhiều hoạt động công khai và không đảm nhận nhiều vai diễn mạo hiểm như trước mà lui về đảm nhận vai trò nhà sản xuất hoặc diễn những vai diễn có chiều sâu tâm lý. Theo Sohu, trong vòng 6 năm, ông đã sản xuất 6 bộ phim với kinh phí lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, các bộ phim này đều thất bại về mặt doanh thu, khiến danh tiếng Thành Long bị ảnh hưởng ít nhiều.

Theo VietNamNet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com