Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng giúp giảm cân cho NSND Hồng Vân

Trong Liveshow Kể những chuyện tình diễn ra vào tối 16/03 vừa qua tại Hà Nội của Ca sĩ Quang lê và Mai Thiên Vân, có một nhân vật ngồi ở hàng ghế đầu đã được Quang Lê trân trọng nhắc tên đó là Bs Huỳnh Ngọc Hưng. Được biết, Bác sĩ Hưng là nhân vật có mối quan hệ thân tình với nhiều nghệ sĩ Việt hoạt động tại Việt Nam lẫn hải ngoại.


Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng và NSND Hồng Vân

Dù không xuất hiện nhiều dưới truyền thông, Bs Huỳnh Ngọc Hưng được giới Nghệ sĩ Việt biết đến là người đã giảm cân thành công cho NSND Hồng Vân và chồng là Tài tử Lê Tuấn Anh, NS Hoàng Mập thành công trong năm 2022 - 2023. Sau điều trị với Bs Hưng, Hồng Vân giảm được 17kg và Lê Tuấn Anh giảm được 47kg. Hai nghệ sĩ cũng yêu quý nhận Vợ chồng Bs Hưng là con nuôi và duy trì mối quan hệ thân tình với nhau cho đến hiện tại. Cũng trong Liveshow Quang Lê - Mai Thiên Vân, NSND Hồng Vân đã cùng Quang Lê diễn lại một trích đoạn trong vở Bông Cánh Cò, cô xuất hiện trong vai Bà Hai Mạnh với hình thể thon thả đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 1 năm qua.


Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng 

Bs Huỳnh Ngọc Hưng là Giám đốc Y khoa và nhà sáng lập của Chuỗi phòng khám Thẩm mỹ Nội khoa - Da liễu Vanity Aesthetics & Beauty với 4 chi nhánh tại London và Việt Nam.


 Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng và diễn viên Lê Tuấn Anh

Anh cũng là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên lấy được chứng chỉ hành nghề tại Anh Quốc nhờ thi đậu kỳ thi PLAB do Hội đồng Y Khoa UK tổ chức. Anh có 8 năm làm việc tại Anh, đầu tiên là Bác sĩ trực phòng Cấp cứu tại một Bệnh viện công ở hạt Essex, sau đó mở lần lượt 2 phòng khám tư Vanity tại London và tự làm việc cho Phòng khám của chính mình. Đồng thời trong giai đoạn này, BS tiếp tục học tập và tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Thẩm mỹ nội khoa tại Anh Quốc năm 2023.


 Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng và ca sĩ Quang Lê

Bs Huỳnh Ngọc Hưng cũng được biết đến như là một trong số những Bs đầu tiên mang Phương pháp giảm cân nội khoa về Việt Nam tại phòng khám Vanity và Đội ngũ của anh đã điều trị thành công cho nhiều lượt bệnh nhân thừa cân béo phì, trong đó có nhiều nghệ sĩ Việt, doanh nhân và quản lý cấp cao tại các công ty lớn. Đây là thành công bước đầu để Bs Hưng quyết định đầu tư nhiều thời gian hơn để làm việc ở Việt Nam sau 6 năm chỉ làm việc tại Anh Quốc.

Duy England  

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com