Nghệ sĩ Hoàng Mập tưng bừng khai trương Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú

Vào ngày mùng 8 Tết vừa qua, đầu xuân nam nghệ sĩ Hoàng Mập cùng đông đảo đồng nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng, bạn bè và người thân tưng bừng làm lễ khai trương Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú ở huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng). 


Nghệ sĩ Hoàng Mập 

'Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú là nơi dừng chân lý tưởng của mọi người trên hành trình từ Sài Gòn lên Đà Lạt và ngược lại với phong cảnh hữu tình, ẩn mình dưới những hàng cây cổ thụ và dòng suối chảy quanh năm nên rất thơ mộng và mát mẻ' Hoàng Mập chia sẻ.


Hoàng Mập tưng bừng làm lễ khai trương Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú ở huyện Đạ Huoai 


Nghệ sĩ Hoàng Mập và con gái – diễn viên Khánh Trinh

Nhiều nghệ sĩ cùng đồng nghiệp đến chúc mừng Hoàng Mập có thêm vai trò mới như vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, diễn viên Luân Nguyễn, Sơn Leo, Lại Nhật Khoa, Lý Nguyên Vương… cùng các đối tác đã đến hoặc gửi lẳng hoa chúc mừng.


Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đến tham dự


Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 

Đây cũng là nơi sẽ ghi hình những bộ phim Gió lùa sắc tím và Phượng ơi em lấy chồng của đạo diễn Hoàng Mập trong thời gian tới. Hiện tại, Hoàng Mập đang chuẩn bị quay phim Người mang thương nhớ về cuối chân trời. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, Nhà Hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú của Hoàng Mập sẽ làm hài lòng khách hàng.


Hoàng Mập đứng trước Nhà Hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú


Địa chỉ nhà hàng: Cầu Đại Quay – QL 20, Hà Lâm, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, điện thoại đặt bàn: 090 9666884

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com