Tài tử Nhật ở ẩn trên núi sau bê bối ngoại tình

Higashide Masahiro, 35 tuổi, sao nam hàng đầu Nhật Bản, ở ẩn khi mất sự nghiệp vì ngoại tình.

Theo Sports Nippon, Higashide Masahiro sống trên núi từ đầu năm 2023 đến nay, ban đầu anh ở một mình. Về sau, ba cô gái, trong đó có diễn viên Karin Matsumoto, theo Higashide Masahiro lên núi. Hai người còn lại cũng là diễn viên nhưng mới chỉ đóng các vai nhỏ, chưa nổi tiếng.


Higashide Masahiro (phải) sống cùng ba cô gái. Ảnh: Sports Nippon.

Higashide Masahiro không ngại công khai cuộc sống mới của mình. Khi được hỏi có lo lắng nếu thông tin sống chung với ba phụ nữ xuất hiện trên truyền thông, anh cho biết bình thản đối diện mọi bình phẩm, đánh giá. Theo Higashide Masahiro, cuộc sống của anh không có gì sai trái.

Trên đài Fuji TV, Higashide Masahiro nói: "Ai muốn nói gì kệ người ta. Quan hệ giữa bốn chúng tôi chỉ là niềm yêu thích giữa con người với nhau, rất đơn giản".


Higashide Masahiro săn bắn, hái lượm để sinh tồn. Ảnh: Sports Nippon.

Higashide Masahiro không tiết lộ cụ thể về địa điểm sinh sống song cho biết ở đây không có nước máy. Ngày thường anh đi săn động vật, đốn củi để đun nấu, hình thức tự cung tự cấp. Ba cô gái đến ở với anh được một thời gian, phụ Higashide Masahiro nấu nướng. Dịp Tết dương lịch vừa qua, bốn người uống rượu, đếm ngược đón năm mới.

Higashide Masahiro từng là tài tử hàng đầu Nhật Bản, nổi tiếng với Con đường mùa xuân, Bá vương học đường, Quyển sổ tử thần, Hương vị tình yêu (Gochisousan), Những kẻ bịp bợm (The Confidence Man JP). Anh và minh tinh Anne Watanabe kết hôn năm 2015, vợ chồng có ba con.


Higashide Masahiro xin lỗi người thân, đồng nghiệp vì bê bối ngoại tình, năm 2020.

Năm 2020, Higashide Masahiro lộ chuyện ngoại tình với diễn viên Erika Karata. Theo các nguồn tin, tài tử và Erika Karata bí mật hẹn hò ba năm trước đó, từ khi Anne Watanabe mang thai lần hai.

Bê bối khiến Higashide Masahiro mất công việc ở làng giải trí, Anne Watanabe cũng ly hôn tài tử, đưa ba con ra nước ngoài định cư. Trên Fuji TV, tài tử nói lúc bị lộ chuyện đời tư, mất công việc, anh hoang mang vì sự nghiệp 10 năm tan thành mây khói. Nhưng đến nay, Higashide Masahiro nghĩ thoáng hơn, không còn bị ảnh hưởng tâm lý bởi dư luận.

Theo VnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com