Tài tử 74 tuổi buồn bực vì tình yêu bị đàm tiếu

Lý Long Cơ - 74 tuổi, sao "Thần điêu đại hiệp" 1983, cho biết tức giận, mệt mỏi khi bạn gái trẻ vướng các tin đồn.

Trên Singtao hôm 18/1, Lý Long Cơ và người yêu - Vương Thanh Hà, kém ông 37 tuổi - nói về những tin đồn quanh chuyện tình của hai người. Ông tiết lộ vừa đau lòng vừa áp lực khi Vương Thanh Hà nhận bình luận tiêu cực, nhiều người cho rằng cô ở bên ông vì "hám tiền, muốn chiếm đoạt tài sản".


Lý Long Cơ và bạn gái ở buổi phỏng vấn. Ảnh: Singtao.

Lý Long Cơ nói Vương Thanh Hà không ham tài sản của ông, chưa từng vòi vĩnh ông chu cấp vật chất. Nghệ sĩ cũng phủ nhận tin đồn Thanh Hà từng "làm gái", cho biết gia đình Vương Thanh Hà giàu có, bản thân cô có hai bất động sản riêng. Theo Lý Long Cơ, Thanh Hà được giáo dục tốt, từng du học Mỹ, từ nhỏ học cầm kỳ thi họa, cô không có lý do để "bán thân".

Cuối năm ngoái, khi đi ngoài đường, Vương Thanh Hà bị một người đàn ông mắng "cướp tài sản của Lý Long Cơ". Tài tử tức giận vì sự việc, ông đề nghị bạn gái ngừng sử dụng phương tiện công cộng, chỉ di chuyển bằng taxi.


Lý Long Cơ bày tỏ chán chường, mệt mỏi vì các tin đồn sai lệch về người yêu. Ảnh: Singtao.

Diễn viên cho biết quan hệ giữa ông và Vương Thanh Hà tốt đẹp, các con riêng của ông với vợ cũ từng nhắn tin cảm ơn Thanh Hà chăm sóc ông. Tuy nhiên, những tin đồn gây ảnh hưởng xấu tới danh dự của Vương Thanh Hà.

Hai người vốn dự kiến tổ chức hôn lễ cuối năm 2023 nhưng do một người thân của Thanh Hà qua đời, hỷ sự bị gác lại, theo phong tục ở quê của bạn gái ông tại Trung Quốc đại lục.

Hai người sống chung ở Hong Kong, Lý Long Cơ từng cho biết ông thay đổi, hoàn thiện bản thân để phù hợp với Vương Thanh Hà. Chẳng hạn, diễn viên thay đổi cách dùng từ ngữ, cách nhìn nhận vấn đề, cảm thấy bản thân như thanh niên. Ông cũng sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường thể lực. Ngoài ra, tài tử không uống rượu, hút thuốc, sinh hoạt điều độ để giữ sức khỏe.


Lý Long Cơ trên sân khấu ca nhạc.

Lý Long Cơ đóng phim cho đài TVB từ thập niên 1980, góp mặt ở nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thần điêu đại hiệp 1983 (vai Vương Trùng Dương), Nghĩa nặng tình thâm, Tiếu ngạo giang hồ1996 (vai Ngốc Bút Ông), Tây du ký 1996 (vai Ngọc đế), Miêu Thúy Hoa, Trạng vương Tống Thế Kiệt, Thử thách nghiệt ngã, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 (vai Tống Viễn Kiều). Những năm gần đây ông tham gia Cung tâm kế 2, Bằng chứng thép 2020, Nghịch thiên kỳ án. Ngoài đóng phim, Lý Long Cơ là ca sĩ.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com