Nam diễn viên bị sát hại và nhét xác vào vali, từng vào tù vì tấn công tình dục

Sau khi bị sát hại, nam diễn viên Yuan Weizhi bị bẻ gãy tay chân và nhét vào vali. Hiện tại, cảnh sát Nhật Bản đang điều tra vụ việc.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin, nam diễn viên Yuan Weizhi (46 tuổi) đã bị sát hại dã man. Xác của anh được tìm thấy trong một chiếc vali ở sông Tama.


Yuan Weizhi bị sát hại dã man.

Khi phát hiện chiếc vali, do nghi ngờ, nhân chứng đã mở ra và phát hiện xác chết của Yuan Weizhi. Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân cái chết là do ngạt thở. Trên người nạn nhân không phát hiện bất kỳ vết thương nào khác.

Cảnh sát Nhật Bản đang điều tra, làm rõ nguyên nhân và kẻ gây án.

Cái chết của Yuan Weizhi gây chấn động làng giải trí Nhật Bản. Nhiều người cho rằng Yuan Weizhi đã bị trả thù vì những việc làm sai trái của mình trong quá khứ.


Yuan Weizhi từng dính án tù vì tấn công tình dục trẻ em.

Trên thực tế, Yuan Weizhi là một người vướng nhiều bê bối. Từ năm 17 tuổi, Yuan Weizhi đã phạm nhiều tội như trộm cắp, cố ý gây thương tích, lừa đảo. Thậm chí, Yuan Weizhi còn từng bị kết án 3 năm 4 tháng tù giam vì tấn công tình dục các bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên tới 13 lần.

Sau khi ra tù, Yuan Weizhi chuyển hướng làm diễn viên chuyên đóng các video ngắn trên Niconico, một nền tảng video nổi tiếng của Nhật Bản và hoạt động tích cực trên nền tảng mạng xã hội Douyin.

Theo VietNamNet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com