Mẹ Châu Hải My bị chỉ trích hám tiền, quản lý của nữ diễn viên vội thanh minh

Thông tin mẹ nữ diễn viên Châu Hải My vội vàng rao bán căn biệt thự chỉ ít lâu sau cái chết của cô khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Tờ Sinchew đưa tin, một công ty môi giới bất động sản đã đăng tải thông tin về căn biệt thự của nữ diễn viên Châu Hải My. Theo thông tin trên website của công ty này, người rao bán căn biệt thự chính là mẹ của nữ diễn viên.

Ngay lập tức thông tin này trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều trang mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích mẹ của nữ diễn viên là kẻ hám tiền khi vội vàng tẩu tán tài sản của con gái dù cô mới mất chưa lâu. “Căn biệt thự là nơi con gái mình từng sinh sống, đáng lẽ ra bà ấy phải giữ lại để lưu giữ kỷ niệm của con mình thay vì vội vàng bán đi như thế”, một khán giả lên tiếng.


Một góc căn biệt thự khi Châu Hải My còn sống.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng vì Châu Hải My qua đời trong căn biệt thự này nên giá bán của nó có thể sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Theo một số nguồn tin, căn biệt thự của Châu Hải My đã bị bỏ hoang từ sau cái chết của cô. Căn nhà rộng lớn từng là nơi Châu Hải My tận hưởng cuộc sống sau khi rời khỏi làng giải trí hiện được khóa cửa im lìm, tuyết rơi dày đặc trên sân và vườn cây xơ xác.

Trước những đồn đoán của dư luận, người đại diện của nữ diễn viên buộc phải lên tiếng giải thích. “Gia đình Châu Hải My quyết định bán căn biệt thự vì mẹ và gia đình của cô đã sinh sống ở Hong Kong từ lâu. Chưa kể, mẹ của Châu Hải My cũng đã già và không có khả năng chi trả phí vận hành và phí bảo trì cao ngất ngưởng của ngôi biệt thự này”, người đại diện tiết lộ.


Toàn bộ tài sản của Châu Hải My để lại cho mẹ.

Trước đó, chị gái Châu Hải My lên tiếng xác nhận toàn bộ khối tài sản của nữ diễn viên sẽ do mẹ cô thừa kế theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, mẹ cô cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự án cộng đồng, từ thiện mà nữ diễn viên từng tham gia dưới danh nghĩa của cố nghệ sĩ.

Cái chết của Châu Hải My khiến làng giải trí Trung Quốc rúng động cuối năm 2023. Nữ diễn viên gặp vấn đề sức khỏe nguy kịch tại nhà riêng từ sáng 11/12 và được đưa vào bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Theo VietNamNet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com