MC nổi tiếng qua đời tuổi 42 do đốt than tự tử tại nhà riêng

MC Liu Junjiang, người từng được mệnh danh là 'Hoàng tử tin tức' đã qua đời ở tuổi 42 do tự tử tại nhà riêng.


MC Liu Junjiang

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, MC Liu Junjiang đã qua đời ở tuổi 42 vào ngày 5/1. Cảnh sát tiết lộ anh đã tự tử bằng cách đốt than tại nhà riêng.

Vào khoảng 3h30 chiều 5/1, cảnh sát đã nhận được trình báo của một phụ nữ nghi ngờ người đàn ông ở phòng bên cạnh đốt than trong phòng kín. Khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường, người đàn ông này đã tử vong trước đó. Danh tính người đàn ông này được xác định là MC Liu Junjiang nổi tiếng của Đài TVB.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước cái chết của Liu Junjiang, đồng nghiệp và khán giả không khỏi xót thương. Bạn diễn của Liu Junjiang trong phim Siêu nhí Karate chia sẻ trên trang cá nhân: "Nếu có thể, hãy buông bỏ quá khứ, buông bỏ những người trước mặt, thư giãn và chào đón tương lai. Tôi mong anh ấy yên nghỉ. Hy vọng rằng tất cả những người bạn đồng hành của tôi sẽ tiếp tục sống tốt”.

Liu Junjiang là người dẫn chương trình nổi tiếng của Đài TVB. Với ngoại hình bắt mắt cùng khả năng dẫn chương trình ấn tượng, anh được mệnh danh là 'hoàng tử thời sự', 'hoàng tử tin tức' của giới truyền thông Hong Kong, Trung Quốc. Bên cạnh dẫn chương trình, nam MC cũng từng tham gia bộ phim Siêu nhí Karate với vai diễn khách mời.


Liu Junjiang được mệnh danh là "hoàng tử tin tức".

Tuy nhiên, Liu Junjiang đã rời khỏi Đài TVB để hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ động vật và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, nam MC cũng thường xuyên đăng tải video về các kỹ năng trò chuyện, giao tiếp với người khác cũng như chia sẻ các kinh nghiệm về thể thao lên trang cá nhân của mình.

Liu Junjiang từng bị bắt vì hành hung một người đàn ông vào năm 2020. Cuộc hôn nhân 10 năm của anh cũng kết thúc do cả hai không tìm được tiếng nói chung vào 3 năm trước. Sau khi ly hôn, Liu Junjiang có thêm 1 mối tình mới nhưng cũng đã chia tay 6 tháng trước.

Theo VietNamNet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com