Huyền thoại diễn xuất người Anh qua đời bi thảm do bị xe tải đâm

Huyền thoại diễn xuất người Anh Charmian Abrahams đã qua đời một cách bi thảm sau khi bị chiếc xe tải chở hàng đâm.

Ngày 20/1, trang Daily Mail đưa tin diễn viên truyền hình người Anh - Charmian Eyre đã qua đời ở tuổi 96 sau khi bị một chiếc xe tải giao hàng đâm trên đường Lordswood phía Tây nam Birmingham, Anh.

"Charmian là một người dì, người mẹ được yêu mến và là một người bạn tuyệt vời của nhiều người. Ở tuổi 96, bà vẫn tràn đầy sức sống, nghị lực và có tính độc lập mãnh liệt. Trong sự nghiệp của mình, bà ấy là một diễn viên vĩ đại. Chúng tôi rất đau buồn khi biết rằng cuộc đời của bà đã kết thúc một cách đột ngột và bi thảm, nhưng chúng tôi sẽ trân trọng những ký ức và khoảng thời gian vui vẻ bên cạnh bà", gia đình của bà Charmian chia sẻ.


Cựu diễn viên Charmian Eyre.

Đơn vị điều tra của đội Cảnh sát West Midland đang tiến hành làm rõ vụ va chạm. Họ yêu cầu bất kỳ ai có cảnh quay từ camera hành trình cũng như những người chứng kiến ​​vụ tai nạn hãy ra trình báo.


Charmian Eyre là diễn viên truyền hình nổi tiếng ở Anh.

Charmian Eyre từng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và nhận được vai diễn trong bộ phim nổi tiếng Crossroads vào năm 1981. Trước khi tham gia tác phẩm kinh điển này, bà đã đi lưu diễn với các đoàn sân khấu khắp Bắc Âu, Úc và New Zealand.

Cô cũng đóng vai chính trong Precious Bane (1957), Musical Playhouse (1959)...

Theo VietNamNet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com