Hoa hậu Đại dương Thu Uyên làm Đại sứ Thương hiệu độc quyền cho trang sức BeGems Elite

Buổi ra mắt BST Tinh Hoa Phương Đông diễn ra thật ấn tượng và sang trọng trên Du thuyền Benthanh Princess (Cảng Sài Gòn) với sự tham gia của dàn Hoa hậu và các Á hậu Đại Dương VN 2023 cùng đông đảo quan khách trong và ngoài nước.


Hoa hậu Đại dương Thu Uyên - CEO Ngọc Anh

Cũng trong buổi ra mắt BST Tinh Hoa Phương Đông, CEO Ngọc Anh chính thức công bố Hoa hậu Đại dương VN 2023 Thu Uyên là Đại sứ thương hiệu độc quyền cho beGems và beGems Elite.

Trong buổi ra mắt Bộ sưu tập (BST) trang sức đá quý cao cấp đầu tiên của dòng trang sức cao cấp beGems Elite mang tên Tinh Hoa Phương Đông vào tối 28/1 vừa qua, CEO Ngọc Anh đã chính thức công bố Hoa hậu Đại dương VN 2023 Thu Uyên là Đại sứ thương hiệu độc quyền cho thương hiệu beGems. 


CEO Ngọc Anh

Tinh Hoa Phương Đông chính là BST trang sức đá quý cao cấp đầu tay của Nhà thiết kế trang sức Ngọc Anh và cũng là BST đầu tiên thuộc dòng High Jewelry đầy tâm huyết của thương hiệu beGems Elite. CEO Ngọc Anh đã kết hợp tinh hoa từ các giá trị năng lượng của đá quý thiên nhiên, con người và văn hoá để ca ngợi vẻ đẹp và phẩm chất cao quý của người phụ nữ Á Đông.

BST bao gồm 6 bộ trang sức đá quý tôn vinh vẻ đẹp của phẩm chất và đức hạnh của 6 hình mẫu phụ nữ, thông qua sự kết hợp nguồn năng lượng của 6 loại đá quý cùng với các hoạ tiết, biểu tượng văn hoá truyền thống Á Đông. Vì trong mỗi người phụ nữ đều có một nguồn năng lượng kỳ diệu, một khí chất riêng. Chỉ đến khi năng lượng ấy được đánh thức, khí chất của người phụ nữ mới có thể đạt đến trạng thái hoàn mỹ. Và BST trang sức đá quý cao cấp Tinh Hoa Phương Đông sẽ giúp người phụ nữ toả sáng.


“Thương hiệu beGems của chúng tôi đã có từ mấy năm qua chuyên về trang sức nghệ thuật và phong thủy với nhiều chất liệu đa dạng khác nhau vàng, bạc, đồng, đá, da... Còn beGems Elite là thương hiệu mới tách ra từ beGems với những dòng trang sức đá quý cao cấp được chế tác, thiết kế tinh xảo và chỉ được đính trên chất liệu vàng. Tinh Hoa Phương Đông chính là BST đầu tiên của thương hiệu beGems Elite”, CEO Ngọc Anh cho biết.

Trước khi thành lập thương hiệu trang sức đá quý thiên nhiên cao cấp beGems, CEO Nguyễn Thị Ngọc Anh đã từng làm việc trong lĩnh vực Marketing và giữ vị trí Giám đốc thương hiệu, Giám đốc Marketing của nhiều tập đoàn đa quốc gia, như: Nestle, OPPO, Kao… với các chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm mới giúp gia tăng giá trị thương hiệu và tăng trưởng doanh thu vượt bậc cho các tập đoàn.


Hoa hậu Đại dương VN 2023 Thu Uyên và các Á hậu hội ngộ trong buổi ra mắt BST Tinh Hoa Phương Đông

Sau thời gian chinh chiến trong lĩnh vực Marketing, CEO Ngọc Anh bắt đầu hoài bão khởi nghiệp và lấy ngành đá quý thiên nhiên là ngành hàng kinh doanh đầu tiên của công ty. Chị tâm sự: "Tình yêu với nghề truyền thống của gia đình vẫn luôn ấp ủ trong tim tôi. Từ năm 10 tuổi, tôi đã được mẹ hướng dẫn những bài học đầu tiên như nhận biết, thẩm định và kinh doanh các loại đá quý, cẩm thạch, phỉ thuý,… Khi trưởng thành, trải qua 14 năm "chinh chiến" trong lĩnh vực Marketing, tôi đã có thêm nền tảng vững chắc để thành lập beGems, thương hiệu thiết kế và chế tác các sản phẩm trang sức và đá quý thiên nhiên".


CEO Ngọc Anh và các Hoa, Á hậu trả lời báo chí trong buổi ra mắt

Với phương châm: Mỗi khách hàng đều cảm nhận được năng lượng tích cực được kích hoạt trong từng viên đá, CEO Ngọc Anh luôn bám sát định hướng xây dựng beGems trở thành một thương hiệu đá quý thiên nhiên cam kết chất lượng và giá trị thật.

Duy England


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com