Hậu bê bối đời tư, Hư Trúc 'Thiên long bát bộ' về quê vất vả mưu sinh

Nam diễn viên Cao Hổ - người thủ vai Hư Trúc trong ‘Thiên long bát bộ’ về quê trồng rau, đi giao hàng sau khi dừng đóng phim vì bê bối đời tư.

Ngày 4/1, QQ đăng tải hình ảnh diễn viên Cao Hổ chụp ảnh cùng khán giả. Anh được người hâm mộ nhận ra khi đi giao đồ ăn. Cựu diễn viên giữ thái độ tự nhiên, vui vẻ, không ngại bị nhận ra dù đã từng vướng nhiều lùm xùm.


Cao Hổ vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ khi đi giao hàng.

Được biết, Cao Hổ có trang trại rau ở Thâm Quyến. Anh thường xuyên chia sẻ cuộc sống nhà nông giản dị và thỉnh thoảng bán hàng trên mạng xã hội. Từng muốn quay lại màn ảnh vì nhớ nghề nhưng cơ hội gần như không có. Hiện tại, nam diễn viên khẳng định sẽ không đóng phim khi được hỏi về dự định quay lại thị trường giải trí.

Đã lui về ở ẩn và dính nhiều bê bối song Cao Hổ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp cũ. Anh gặp gỡ Đồ Tùng Nham, Đào Hồng hay được Trương Mẫn tới thăm nhà.


Cuộc sống nhà nông giản dị của Cao Hổ tại trang trại rau ở Thâm Quyến.

Cao Hổ sinh năm 1974, tốt nghiệp khoa Diễn viên của Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc khi mới 23 tuổi. Được đánh giá là ngôi sao triển vọng nhưng đến năm 2003, Cao Hổ mới gây được tiếng vang khi đảm nhiệm vai diễn hòa thượng Hư Trúc trong Thiên long bát bộ. Nam diễn viên thể hiện thành công hình ảnh một nhà sư có phận éo le, ngốc nghếch, hiền lành, lương thiện.

Sau Thiên long bát bộ, Cao Hổ trở thành sao hạng A tại Trung Quốc, tiếp tục tham gia nhiều dự án mới như Thần điêu đại hiệp (2005), Bích huyết kiếm (năm 2007) hay Tuyết sơn phi hồ (năm 2008).Cao Hổ trong vai Hư Trúc - Thiên long bát bộ (năm 2003).

Sự nổi tiếng nhanh chóng khiến Cao Hổ tự tay hủy hoại sự nghiệp. Anh trượt dài trong những sai lầm nối tiếp khiến người hâm mộ tiếc nuối. Năm 2003, nam diễn viên lĩnh án 1 năm tù khi đâm một nhân viên ánh sáng của đoàn phim dẫn đến tử vong. Tháng 3/1012, anh lại vướng vòng lao lý khi công nhân thi công điện cho biệt thự riêng của nam diễn viên thiệt mạng.

Cao Hổ bị truyền thông Hoa ngữ bóc trần lối sống sa đọa, thường xuyên tham gia những tụ điểm giải trí không lành mạnh. Đỉnh điểm năm 2014, làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi Cao Hổ bị bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy, trong nhà riêng có chứa 10gram ma túy tổng hợp. Sau khi ra tù, nam diễn viên gửi lời xin lỗi công chúng.

Trở thành nghệ sĩ có vết nhơ, Cao Hổ bị các đài Truyền hình tại Trung Quốc cấm sóng, các khoản đền bù lên đến 20 triệu NDT (hơn 71 tỷ đồng). Nam diễn viên không thể quay lại đóng phim và về quê trồng rau, đi giao hàng duy trì cuộc sống.

Theo VietNamNet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com