Ca sĩ Khôi Tử nôn ra máu, đột ngột qua đời ở tuổi 50

Ca sĩ Khôi Tử sống một mình, anh được phát hiện ngã gục bên vũng máu, qua đời tại nhà riêng.

Truyền thông Trung Quốc vừa đưa tin ca sĩ nhạc rock Khôi Tử đột ngột qua đời ở tuổi 50. Đồng nghiệp không thấy anh xuất hiện tại các buổi tập nên đến nhà riêng.

Nam ca sĩ được phát hiện trong trạng thái nằm bất động, gục bên vũng máu. Cơ quan khám nghiệm tử thi cho biết anh nôn ra máu trước khi qua đời ngày 13/1. Khôi Tử không có người thân, sống một mình tại nhà riêng, không được đưa đi cấp cứu kịp thời.


Ca sĩ Khôi Tử đột ngột qua đời ở tuổi 50.

Công ty quản lý của Khôi Tử thông báo: "Trong buổi biểu diễn, Khôi Tử vẫn khuấy động sân khấu, giọng hát khàn, không có biểu hiện bất thường. Chúng tôi chưa thể tin nam ca sĩ đã qua đời". Đơn vị này còn đăng clip buổi diễn cuối cùng của Khôi Tử tưởng nhớ nam ca sĩ.

Theo 163, bạn bè, đồng nghiệp cho biết Khôi Tử thường xuyên thức khuya, uống rượu bia, lối sống thiếu khoa học. Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến sức khoẻ giảm sút, dẫn đến đột tử.

Khôi Tử sinh năm 1974, đến từ Cam Túc, Trung Quốc. Năm 1995, nam ca sĩ lập nghiệp ở Thâm Quyến, hát chính trong nhóm Xia Band. Anh phát hành các sản phẩm âm nhạc như Buring, Grey Bird và Baptism... Khôi Tử từng nhận giải tại Lễ hội âm nhạc thường niên.

Theo VietNamNet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com