Á hậu Võ Thị Hương sẽ là giám khảo khách mời tại Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Ngày 16/1, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đã chính thức công bố Á hậu Võ Thị Hương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời tại mùa giải năm nay.


Á hậu Võ Thị Hương đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 và là một trong những người đẹp có sự nghiệp thành đạt ở thời điểm hiện tại. Sau khi đăng quang, cô ít hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật để tập trung theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của mình.


Với kinh nghiệm và thành tích của mình, Á hậu Võ Thị Hương hứa hẹn sẽ là một giám khảo khách mời đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024. Cô sẽ góp phần mang đến cho cuộc thi những ý kiến khách quan và chuyên môn, giúp các thí sinh tỏa sáng và đạt được thành tích cao nhất.


Nàng hậu họ Võ chia sẻ: "Tôi đánh giá cao mục tiêu và tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024. Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ doanh nhân mà còn đề cao những giá trị nhân văn, trí tuệ và tài năng. Tôi tin rằng đây là một sân chơi ý nghĩa, giúp các nữ doanh nhân thể hiện bản thân và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác. Tôi mong rằng các thí sinh sẽ có một sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi. Hãy tự tin thể hiện bản thân và tỏa sáng với những gì mình có."


Cuộc thi được cấp phép tổ chức bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự kiến sẽ diễn ra từ 24/3 đến 29/3/2024 với các vòng thi phụ, vòng thi bán kết, vòng thi chung kết. Trong đó, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 sẽ diễn ra vào ngày 29/3 tại Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn nghệ thuật AROMA (TP.Vũng Tàu).


Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị TÂM - TÀI - TRÍ - ĐỨC nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com