Á hậu Mai Thanh Thủy ngồi giám khảo Miss Suparanational Business 2024

Chiều 16/1, Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Pema Media đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business) tại Nhà hàng Maxim’s (TP.Vũng Tàu).

Tại họp báo, Ban tổ chức cuộc thi đã công bố lịch trình, thể lệ thi, tiêu chí và các hoạt động trước truyền thông. Ngoài ra, về thành phần Ban giám khảo, Nhà tài trợ cũng được công bố trước thềm bước vào hành trình cuộc thi.


Á hậu Mai Thanh Thủy - Thành viên BGK Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business) 


Theo đó, Á hậu Mai Thanh Thủy là một trong những thành viên Ban giám khảo được công bố trong buổi họp báo, đồng thời cô đại diện cho đơn vị Nhà tài trợ đồng hành Tiffany Beauty Box ký kết hợp tác tài trợ cùng Ban tổ chức cuộc thi.


Cô đại diện cho đơn vị Nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Tiffany Beauty Box


Tiffany Beauty Box hiện đang là một trong những thương hiệu làm đẹp đẳng cấp và sở hữu các dịch vụ uy tín, chất lượng như: phun xăm thẩm mỹ, làm nail thiết kế cao cấp, tư vấn và xây dựng, nhượng quyền thương hiệu cho các cơ sở làm đẹp. Mặc dù chỉ vừa xuất hiện không lâu, nhưng Tiffany Beauty Box đã dần khẳng định vị thế của mình đối với các khách hàng trong và ngoài nước.


Nàng hậu trả lời phỏng vấn báo chí trong buổi họp báo ngày 16/1


Với phương châm “làm đẹp có gu”, lấy chất lượng dịch vụ làm giá trị cốt lõi, Á hậu Mai Thanh Thủy – chủ thương hiệu Tiffany Beauty Box luôn chú trọng về việc đầu tư các sản phẩm, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật viên tay nghề giỏi để có thể dành cả tâm huyết làm đẹp cho khách hàng.


Tiffany Beauty Box chính thức trở thành NTT đồng hành của Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024


Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business), Á hậu Mai Thanh Thủy - đại diện Tiffany Beauty Box cho biết đơn vị mong rằng sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại phát triển. Ngoài ra, bằng trình độ học vấn sâu rộng cùng kinh nghiệm từng chinh chiến trên "đấu trường nhan sắc" của mình, Á hậu Mai Thanh Thủy sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các thí sinh những thông tin bổ ích trong suốt hành trình dự thi.


Á hậu Mai Thanh Thủy cùng các giám khảo, nhà tài trợ, khách mời nhận hoa cảm ơn từ BTC


Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị TÂM - TÀI - TRÍ - ĐỨC nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cuộc thi được cấp phép tổ chức bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự kiến sẽ diễn ra từ 24/3 đến 29/3/2024 với các vòng thi phụ, vòng thi bán kết, vòng thi chung kết. Trong đó, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 sẽ diễn ra vào ngày 29/3 tại Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn nghệ thuật AROMA (TP.Vũng Tàu).Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com