Á hậu Hồng Thắm rạng rỡ xuất hiện tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Á hậu Hồng Thắm rạng rỡ xuất hiện tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Supranational Business) được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Maxim's (TP. Vũng Tàu) vào chiều tối 16/1.

Diện chiếc đầm dạ hội màu xanh biển chủ đạo, Á hậu Hồng Thắm thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp rạng rỡ, tươi tắn. Cô chia sẻ rằng bản thânrất vui khi được góp mặt tại sự kiện này với tư cách là một trong những thành viên Ban giám khảo khách mời của mùa giải năm nay.


Á hậu Hồng Thắm cho biết, cô rất ấn tượng với quy mô và sự chuyên nghiệp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024. Cô tin rằng cuộc thi sẽ là sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các nữ doanh nhân trong thời đại mới.

Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là cuộc thi vô cùng ý nghĩa dành cho các nữ doanh nhân thành đạt, giúp kết nối tạo năng lượng tích cực lan tỏa đến cộng đồng. Cuộc thi cũng là nơi khẳng định giá trị, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới. Họ không chỉ là những nữ tướng tài ba xinh đẹp mà còn là những doanh nhân vươn tầm kết nối trên toàn thế giới.

Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra từ 24/3 đến 29/3/2024 với các vòng thi phụ, vòng thi bán kết, vòng thi chung kết. Trong đó, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 sẽ diễn ra vào ngày 29/3 tại Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn nghệ thuật AROMA (TP.Vũng Tàu).
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com