Phạm Băng Băng: 'Mong năm mới có người yêu'

Diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng nói một trong số mong ước ở năm 2024 là có bạn trai.

Trên Sinchew, người đẹp 42 tuổi cho biết muốn dành thời gian tìm hiểu, hẹn hò. Cô chưa từng né tránh yêu đương, luôn mở lòng khi gặp người phù hợp.

Dù vậy, quan niệm về hôn nhân của Phạm Băng Băng hiện tại khác trước. Khi 34-35 tuổi, Phạm Băng Băng khao khát kết hôn, xây dựng gia đình nhỏ nhưng có những việc không theo ý muốn. Người đẹp cho rằng việc kết hôn, với phụ nữ hiện đại, không còn quá quan trọng.


Phạm Băng Băng ở tuổi tứ tuần. Ảnh: Fan Bingbing Studio.

Năm 2022, Phạm Băng Băng hẹn hò Quách Nham Phong - doanh nhân cùng tuổi cô, qua một đời vợ, có con riêng. Hai người từng được trông thấy ôm hôn trên phố, Quách Nham Phong đi cùng Phạm Băng Băng ở một số chuyến công tác. Từ giữa năm 2023, hai người vướng tin đồn chia tay do cha mẹ Phạm Băng Băng không chấp nhận Quách Nham Phong.


Phạm Băng Băng và Quách Nham Phong tình tứ trên phố hồi tháng 6/2022. Video: Weibo/Chuizi.

rước đó, Băng Băng hẹn hò tài tử Lý Thần, nhận lời cầu hôn của anh. Tháng 6/2019, Phạm Băng Băng, Lý Thần thông báo chia tay. Trên tờ Bazzar Art, diễn viên cho biết cảm thấy có lỗi vì scandal cô trốn thuế làm liên lụy Lý Thần, vì thế chia tay. Diễn viên nói: "Điều duy nhất tôi có thể làm là rời xa anh ấy, cố gắng không ảnh hưởng đến anh ấy".

Năm nay, Phạm Băng Băng hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực thời trang, phim ảnh. Cô tham gia nhiều liên hoan phim, chụp hình tạp chí, catwalk ở tuần thời trang khắp thế giới. Hồi tháng 11, phim Lục dạ mà người đẹp đóng chính công chiếu ở Hàn Quốc. Tác phẩm cũng được trình chiếu tại LHP Singapore lần này. Dù vậy, theo On, tại Trung Quốc, Phạm Băng Băng vẫn bị hạn chế hoạt động.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com