Kim Kardashian bị chỉ trích vì từng khiến Taylor Swift suy sụp

Kim Kardashian bị chỉ trích sau khi Taylor Swift nói suy sụp vì scandal của cả hai năm 2016.

Trên tài khoản mạng xã hội của Kim Kardashian, người hâm mộ liên tục bình luận icon hình rắn, phẫn nộ vì sự việc bảy năm trước, viết: "Hãy xin lỗi Taylor", "Việc bạn làm khiến tinh thần Taylor bị ảnh hưởng nặng nề. Lời nói và hành động của bạn đều có hậu quả, hãy sửa chữa nó thì bạn mới được tôn trọng".

Fan của ca sĩ bức xúc sau khi Time đăng tải bài viết dịp vinh danh cô là Nhân vật của năm hôm 6/12. Trong đó, Taylor kể về quãng thời gian đen tối: "Sự nghiệp của tôi đã bị tước đoạt. Chưa bao giờ tôi suy sụp tinh thần như vậy. Tôi chuyển đến một quốc gia khác, không rời căn nhà thuê trong một năm, sợ phải nói chuyện điện thoại. Tôi xa lánh hầu hết mọi người vì không còn tin tưởng ai".

Taylor nói thêm rằng sau nhiều năm, cô rút ra được bài học: "Chẳng ý nghĩa gì khi cố gắng đánh bại kẻ thù. Rác luôn tự đào thải".


Taylor Swift và Kim Kardashian. Ảnh: Reuters.

Sự việc khiến Taylor suy sụp liên quan Kanye West và Kim Kardashian - vợ của rapper khi đó. Trong bài hát Famous (2016), Kanye viết: "Tôi cảm thấy mình và Taylor có thể quan hệ tình dục. Tại sao ư? Vì tôi khiến con khốn đó nổi tiếng". Rapper nói Taylor đã đồng ý với lời bài hát nhưng cô phủ nhận.

Sau đó, Kim tung video cuộc trò chuyện dài 25 phút giữa hai nghệ sĩ. Trong video, rapper bàn với Taylor phần lời song không đề cập đến cụm "con khốn". Cô vui vẻ khi nghe câu hát và cho rằng nó không xúc phạm, nói Kanye nên gửi ca khúc khi hoàn thiện để cân nhắc. Phần ca từ về cô trong Famous khi phát hành khác với nội dung hai người trao đổi, khiến Taylor bức xúc.

Ca sĩ cho biết Kim ghi âm trái phép cuộc trò chuyện. Tại California, việc ghi âm hoặc nghe trộm mà không có sự đồng ý của những người tham gia hội thoại là phạm pháp. Theo Taylor, đoạn ghi âm đã bị Kim chỉnh sửa và dàn dựng, biến cô thành kẻ dối trá. Sau sự việc, một thời gian truyền thông và khán giả chỉ trích Taylor là con rắn, ám chỉ tính cách nham hiểm.


MV "Look What You Made Me Do" - lời Taylor Swift đáp trả dư luận và kẻ thù sau bê bối.

Theo Rolling Stone tháng 9/2019, vợ chồng Kanye sống hai mặt với ca sĩ, luôn lấy lòng cô khi gặp riêng nhưng sau đó nói xấu trước công chúng. Cùng năm, trên chương trình Watch What Happens Live with Andy Cohen, Kim nói cô đã vượt qua scandal, không còn ghét Taylor. Ba năm sau, doanh nhân cho biết yêu thích nhạc của ca sĩ: "Tôi thích rất nhiều bài hát của cô ấy. Tất cả đều dễ thương và hấp dẫn".

Kim Kardashian, 43 tuổi, là ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ, được biết đến với chương trình Keeping Up With The Kardashians. Cô nổi tiếng tại Hollywood với hơn trăm triệu người theo dõi qua mạng xã hội. Theo Forbes, cô hiện có tài sản 1,7 tỷ USD. Năm 2019, cô sáng lập hãng thời trang Skims. Kim kết hôn Kanye West năm 2014 và chia tay năm 2021, có bốn con.

Taylor Swift, 34 tuổi, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ, nổi lên nhờ những bản nhạc đồng quê vào năm 2006. Sau 10 album, Swift nhận về 12 giải Grammy và 29 giải Billboard. Bên cạnh thực hiện tour, cô ra mắt các album được tái thu âm như Fearless, Red, 1989. Hiện Eras Tour "càn quét" thế giới, giúp cô trở thành tỷ phú.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com