Kate Winslet nói Leonardo DiCaprio cuốn hút

Diễn viên Kate Winslet nhận xét Leonardo DiCaprio có sức hút lớn khi lần đầu gặp anh trên phim trường "Titanic".

Hôm 2/12, Kate Winslet trò chuyện với ET nhân dịp Titanic phát hành lại ngày 5/12. "Khi gặp Leo (Leonardo DiCaprio) năm 1996, tôi có những cảm nhận đồng điệu với anh ấy. Leo rất cuốn hút, gây ấn tượng với tôi ngay lập tức trong lần đầu làm việc cùng nhau. Thật tuyệt vời khi nhìn lại và nghĩ về điều đó một lần nữa", cô nói.


Kate Winslet, Leonardo DiCaprio trong phim "Titanic".

Diễn viên khen bạn diễn thông minh và ham học hỏi. Cô kể: "Leo say mê tìm hiểu, những chi tiết liên quan đến con tàu, tầng lớp hạ lưu. Anh ấy đặt ra những câu hỏi như họ đến từ đâu, trả tiền vé như thế nào để được lên tàu. Anh ấy tập trung mọi thứ để có diễn xuất tốt nhất và quan tâm sâu sắc tới điều đó cho đến ngày nay".

Trong Titanic, Kate và Leo đóng cặp tình nhân Rose DeWitt Bukater và Jack Dawson. Sau bộ phim, cả hai duy trì tình bạn thân thiết dựa trên sự tôn trọng nhau, thường xuất hiện chung trong các sự kiện thảm đỏ. Họ trở thành tri kỷ ngoài đời thực. "Chúng tôi luôn gọi điện cho nhau bất cứ khi nào người kia muốn. Không có kiểu như, 'Đợi đã, mai tớ gọi cho cậu'", cô nói.


Kate Winslet và Leonardo DiCaprio ở Oscar 2016. Ảnh: WireImage.

Sau Titanic, năm 2008, họ đóng chung trong Revolutionary Road - bộ phim kể những bi kịch hiện đại trong một gia đình Mỹ.

Kate Winslet sinh năm 1975 tại Berkshire, Anh. Cha cô là diễn viên không gặp thời, phải lao động tay chân để nuôi sống gia đình. Cô từng học tại Trường Kịch nghệ Redroofs thuộc thành phố Maidenhead. Gần ba thập niên đóng phim, cô được đánh giá cao bởi các vai có diễn biến tâm lý, tính cách phức tạp. Vẻ đẹp sang trọng của Winslet dần khiến các đạo diễn chú ý. Năm 2008, phim The Reader giúp minh tinh thắng giải nữ chính Oscar.

Leonardo DiCaprio sinh năm 1974 tại Mỹ. Với vẻ điển trai và diễn xuất ấn tượng, Leo nhanh chóng trở thành gương mặt được yêu thích của các đạo diễn Hollywood và nổi danh toàn cầu sau Titanic (1997). Năm 2016, tài tử nhận tượng vàng Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc, sau bốn lần lỡ hẹn. Hồi tháng 5, tài tử được khán giả chào đón nồng nhiệt khi tới Liên hoan phim Cannes quảng bá tác phẩm Killers of the Flower Moon cùng đoàn phim.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com