Chương trình biểu diễn nghệ thuật gây quỹ “Ước mơ của Thúy trao Em”

Vào lúc 18h30 ngày 28/12/2023 tại Trường Đại học Văn hóa TP. HCM, lớp Truyền thông Văn hóa 10.2 đã tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật gây quỹ “Ước mơ của Thúy trao Em” với thông điệp “Tô điểm cuộc sống bằng sự sẻ chia” nhằm giúp đỡ các bệnh nhi ung thư vượt qua giai đoạn khó khăn của bệnh tật và vẽ tiếp hành trang tương lai phía trước, dù có đau đớn qua những lần truyền thuốc nhưng các em không bao giờ bỏ cuộc. Các em như những bông hoa hướng dương luôn vươn mình hướng về ánh mặt trời.


Các thành viên lớp Truyền thông Văn hóa 10.2 – BTC chương trình “Ước mơ của Thúy trao em”

Chương trình biểu diễn nghệ thuật gây quỹ “Ước mơ của Thúy trao Em” đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của Ban CTXH – Tòa soạn báo Tuổi Trẻ, Ban CTXH – Bệnh viện Nhi Đồng 2, các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, các ca sĩ khách mời. Đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á Hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Thạch Thu Thảo.


Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu Thạch Thu Thảo tham dự chương trình

“Ước mơ của Thúy trao Em” gửi gắm những thông điệp nhân văn, ý nghĩa và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Cách đặc biệt là gửi những yêu thương đến các bệnh nhi ung thư đang đấu tranh với căn bệnh quái ác dù có đau đớn và mệt mỏi vì những lần hóa trị, xạ trị nhưng những chiến binh nhỏ chưa bao giờ ngừng hy vọng về ngày mai tươi sáng, chưa bao giờ bỏ cuộc, các em đang chiến đấu từng ngày để giành lại sự sống và vẽ tiếp ước mơ của mình. Chương trình biểu diễn đã vô cùng thành công và gây quỹ được hơn 47 triệu đồng, toàn bộ số tiền này chương trình sẽ gửi về đơn vị thành lập quỹ “Ước mơ của Thúy” để giúp đỡ và động viên tinh thần cho các bệnh nhi ung thư.


Bạn Quách Thị Kim Ngân – Trưởng BTC “Ước mơ của Thúy trao em” trao hoa và thư cảm ơn cho TS. Hoàng Duẩn và Th.s Lê Xuân Khánh, cố vấn chuyên môn chương trình

Chương trình đã thành công trong việc gửi gắm những thông điệp về sự sẻ chia, sự tử tế và gửi trao những tấm lòng đến các bệnh nhi, và mong rằng sự sẻ chia và yêu thương này sẽ là một món quà tinh thần giúp cho các em vững tin và kiên cường chiến đấu với bệnh tật, hãy như những đóa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời tươi sáng.


Một tiết mục được dàn dựng đặc sắc bởi lớp Truyền thông Văn hóa 10.2


Các đơn vị tài trợ nhận hoa và thư cảm ơn từ ban tổ chức

Chương trình “Ước mơ của Thúy trao Em” được tổ chức với sự đồng hành và tài trợ của: Nhà của Bối - Thương hiệu làm đẹp B.O.I, Edu Event Sponsor - Quỹ tài trợ sự kiện sinh viên, Công ty cổ phần Đông trùng hạ thảo Bio Hope, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe - Điền Viên Trai Care, Trọng Phúc Makeup Academy, Mr. Brown Coffee Vietnam, Andy Studi

Lê Hoàng
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com