Chồng cũ nói Jeannie Mai khiến anh khó gặp con

Rapper Jeezy nói vợ cũ Jeannie Mai - MC gốc Việt - can thiệp khiến anh khó gặp con gái Monaco, một tuổi.

Theo Pagesix ngày 1/12, Jeezy đệ đơn yêu cầu một phiên điều trần liên quan đến quyền nuôi con. Trong các tài liệu, phía rapper cho biết kể từ khi đệ đơn ly dị hôm 14/9 ở Atlanta, Georgia, anh khó gặp Monaco.

Tài liệu viết: "Dù không ác ý, Mai can thiệp vào mối quan hệ của Jeezy và Monaco gây hiểu nhầm và căng thẳng giữa cha con, cản trở họ phát triển tình cảm. Bởi vậy, Jeezy và Mai cần bàn bạc rõ ràng và xác định quyền lợi pháp lý tạm thời, lập lịch trình thời gian chăm sóc phù hợp với lợi ích tốt nhất cho con".


Jeezy cùng con gái hồi tháng 6. Ảnh: Instagram Jeannie Mai.

Monaco hiện sống cùng mẹ tại nhà chung của cặp sao ở Los Angeles. Họ đã cố gắng thương lượng, đi đến thỏa thuận về quyền nuôi con và lịch trình ở cùng bé. Thông qua luật sư, cả hai từng đồng ý thời gian thăm con đến cuối năm nay song rapper nói Mai không rõ ràng và thiếu nhất quán với kế hoạch, khiến Monaco bị áp lực.

Jeannie Mai chưa lên tiếng trước thông tin. Sau đổ vỡ, MC gốc Việt tập trung chữa lành, coi con gái là nguồn động lực. Theo People, mọi việc Mai làm đều hướng tới việc chu cấp và bảo vệ Monaco, bé là người quan trọng nhất cuộc đời cô. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên đăng hình và video đi chơi, ở bên con.


Jeannie Mai và con dịp lễ Tạ ơn hôm 24/11. Video: Instagram Jeannie Mai.

Hôm 20/10, Jeezy nói vẫn tôn trọng và yêu Mai, khoảng thời gian cả hai bên nhau vẫn có một vị trí đặc biệt trong lòng anh. Rapper nói thêm con gái là món quà tuyệt vời của họ, đảm bảo rằng Monaco sẽ cảm nhận được tình cảm và sự an toàn từ cha mẹ.

Cặp sao quen qua chương trình The Real do Mai dẫn, bí mật hẹn hò hồi tháng 1/2019. Cuối tháng 3/2020, Jeezy cầu hôn và được bạn gái chấp thuận. Họ chia tay sau hai năm rưỡi kết hôn bởi mối quan hệ "rạn nứt không thể cứu vãn" và "không có hy vọng để hòa giải". Jeezy muốn chia sẻ quyền nuôi con hợp pháp với Mai.MC gốc Việt và Jeezy năm 2020. Ảnh: GC Images.

Jeannie Mai, 44 tuổi, sinh tại bang California, có mẹ là người Việt Nam. Cô nổi tiếng nhờ dẫn các chương trình thời trang như How Do I Look? trên kênh Style, The Real của đài NBC hay hậu trường cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2011. Cô kết hôn với diễn viên Freddy Harteis năm 2007 và ly dị một năm sau đó.

Jeezy, 45 tuổi, là rapper nổi tiếng người Mỹ với doanh số bán đĩa hơn 5 triệu bản và từng có ba album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200. Anh nổi tiếng với các ca khúc Love In This Club, Put On hay Hard. Anh có hai con với Tynesha Dyke.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com