Thư Kỳ và chồng 'tiền ai nấy giữ'

Tài tử Hong Kong Phùng Đức Luân, chồng Thư Kỳ, cho biết vợ chồng độc lập kinh tế.

Theo Sinchew, tại sự kiện ở Hong Kong hôm 7/11, Phùng Đức Luân cho biết anh và Thư Kỳ tự quản lý tài sản cá nhân, không can thiệp tiền bạc của nhau. Bản thân anh không giỏi đầu tư, kinh doanh, vì thế ít hiểu biết về chơi cổ phiếu và đầu tư bất động sản. Khi được hỏi tiêu tiền nhiều nhất vào việc gì, Đức Luân đáp: "Tôi chi nhiều tiền cho du lịch, đặc biệt là khách sạn, tôi muốn ở nơi thoải mái, tiện đi dạo, chạy bộ".

Diễn viên nói trái ngược với anh, Thư Kỳ giỏi quản lý tiền bạc. Cô còn đầu tư tranh của các họa sĩ nổi tiếng.


Vợ chồng Thư Kỳ, Phùng Đức Luân. Ảnh: Sina.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân làm bạn 20 năm trước khi bí mật tổ chức hôn lễ năm 2016. Trên Sina, Thư Kỳ từng cho biết muốn có con nhưng chưa toại nguyện, coi chuyện con cái là duyên số.

Vì công việc, vợ chồng thường mỗi người sống một nơi song Thư Kỳ cho biết điều này không ảnh hưởng tình cảm của cả hai. Cô thấy may mắn vì được chồng khích lệ trong công việc. Người đẹp nói: "Đó là sự thấu hiểu mà chúng tôi có được sau hơn 20 năm quen biết".


Thư Kỳ, Phùng Đức Luân chụp ảnh cưới năm 2016.

Phùng Đức Luân 49 tuổi, là nghệ sĩ đa tài Hong Kong. Anh nổi tiếng qua các phim Mỹ thiếu niên chi luyến, Thiên hành giả, Nữ nhân tứ thập... Ngoài ra, Đức Luân còn làm đạo diễn. Thư Kỳ kém chồng hai tuổi, hoạt động sôi nổi ở các lĩnh vực phim ảnh, thời trang. Năm nay, cô lần đầu làm giám khảo Liên hoan phim quốc tế Venice, Italy. Người đẹp là đại sứ của nhiều thương hiệu quốc tế.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com