Quán quân, Á quân Fitness Supermodel Vietnam 2023 lần đầu hội tụ trong một bộ ảnh

Quán quân Fitness Supermodel Vietnam 2023 - Tiến Trường, Kim Anh tri ân khán giả bằng bộ ảnh ấn tượng

Lần đầu tiên kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất Fitness Supermodel Vietnam 2023 - Tiến Trường, Kim Anh chính thức công bố bộ ảnh mới chỉn chu bắt mắt tại Sol Kitchen and Bar và Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake như một lời tri ân tình cảm yêu mến của khán giả đã dành cho các Quán quân, Á quân cũng như cuộc thi.


Tiến Trường năm nay 22 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh được 4 năm. Trước đây Tiến Trường có làm trợ lý luật sư và sáng tạo nội dung, bên cạnh đó Trường có hỗ trợ và dạy thêm kiến thức về mảng sức khoẻ.

Khi được vinh dự trở thành Quán Quân Siêu Mẫu Thể hình Việt Nam 2023, Tiến Trường cho biết: “Cảm xúc của Tiến Trường thực sự phấn khởi và rất biết ơn. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Khu du lịch Hồ Mây – Vũng Tàu là địa điểm du lịch nổi tiếng tuyệt đẹp nằm trong top 10 của Việt Nam, các thí sinh bao gồm cả Trường cũng được trải nghiệm những hoạt động vui chơi bổ ích cùng nhau, xen kẽ đó là những trò chơi thử thách của chương trình đưa ra để gắn kết, thử thách giúp các thí sinh trưởng thành hơn về mặt suy nghĩ cũng như hoàn thiện bản thân. Đây có lẽ là một kỷ niệm trên cả tuyệt vời.”


Tiến Trường - Mister Fitness Supermodel Vietnam 2023

Với sự tin tưởng của chủ tịch Quách Châu Anh Duy và ngôi nhà chung Fitness Supermodel Vietnam, Tiến Trường cho biết anh sẽ cố gắng hết sức tập trung rèn luyện và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa để được cơ hội đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Bên cạnh đó Tiến Trường cũng hứa hẹn sẽ hoành thành thật tốt vai trò của một Tân Quán quân kế nhiệm năm nay!

Một trong những dự định sắp tới đó của Mister Fitness Supermodel Vietnam 2023 đó là lấn sân mạnh vào lĩnh vực giải trí và cũng không quên lĩnh vực Fitness với nhiều vai trò khác nhau. Đồng thời Trường cũng rất đam mê kinh doanh, hy vọng sẽ có những cơ hội thích hợp để Trường thử sức.


Kim Anh - Miss Fitness Supermodel Vietnam 2023

Tiến Trường cũng không quên gửi gắm những thông điệp chân thành: “Các bạn trẻ thân mến, cũng giống các bạn, Trường là một thanh niên 22 tuổi đang sống và làm việc tại Sài Gòn, với thật nhiều ước mơ hoài bão của bản thân, dám đứng lên để thay đổi và thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân để chạm ngõ thành công, và Trường rất vui với điều đó. Trường làm được và các bạn cũng có thể làm được. Hãy sải đôi cánh của mình ra để xem mình có thể bay xa tới đâu, cố lên nhé bạn của tôi!”

Hoàng Thị Kim Anh là một người con sinh ra và lớn lên tại Bình Dương. Hiện tại Kim Anh 24 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Hiện Kim Anh đang là một người mẫu tự do. Từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi cho đến bây giờ, khi nghĩ lại Kim Anh vẫn cảm thấy tất cả như một giấc mơ vậy. Cảm xúc lúc đấy như vỡ oà, hạnh phúc trong chính nước mắt của bản thân, thế nên để miêu tả chân thật nhất cảm xúc khi đó thì chỉ có thể là nghẹn ngào và hạnh phúc!


Kim Anh chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc thi có lẽ là sự gắn kết của moi người trong ekip chương trình cũng như mọi thí sinh luôn giúp đỡ nhau trong xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Việc mọi người nâng đỡ nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất lại là những điều đáng nhớ nhất trong cuộc thi này, và đây sẽ là một kỷ niệm đẹp khó quên của thời thanh xuân.

Kim Anh tâm đắc cho biết: “Có lẽ đây là điều mình luôn mong muốn chia sẻ với tất cả mọi người khi tham gia cuộc thi này: Fitness Supermodel Vietnam 2023 không chỉ giúp các thí sinh nâng cao trình độ riêng về các kỹ năng catwalk, ứng xử, tiếng Anh,… mà bên cạnh đó phải có một lối sống thật lành mạnh nhờ việc chăm chỉ tập luyện. Và mình tin rằng một trí tuệ minh mẫn sẽ luôn nằm trong một cơ thể khoẻ mạnh!”


Định hướng trong thời gian tới, Kim Anh mong muốn có thể chia sẻ thật nhiều điều tích cực, giúp mọi người có thể thay đổi theo lối sống lành mạnh từ đó có một cuộc sống tốt đẹp hơn về mặt sức khỏe cũng như trí lực. Về mục tiêu xa hơn của mình, Kim Anh mong muốn có thể góp phần giúp bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe Fitness Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Và chắc chắn rằng Kim Anh sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể vươn ra đấu trường quốc tế và làm rạng danh Tổ Quốc, sánh vai với các bạn bè năm châu!

Bộ ảnh Fitness Supermodel Vietnam (FSVN) 2023 – Cùng nhau Tỏa sáng được thực hiện với sự góp mặt của: Quán quân FSVN 2023 - Tiến Trường & Kim Anh, Á quân 1 FSVN 2023 - Thái Bùi & Tuyết Mai, Á quân 2 FSVN 2023 - Hoàng Tùng & Thuỳ Linh, các Á quân 3 FSVN 2023 - Trần Khánh & Thu Thuỷ & Mỹ Lệ, Mister National Universe Vietnam 2024 - Âu Phúc, Miss Tourism World Vietnam 2023 - Hương Giang, Man of the World Vietnam 2024 - Tuấn Kiệt, Miss Asia Global Vietnam 2024 - Khánh Ly.


Xuấn hiện trong bộ ảnh đại gia đình Fitness 2023 còn có sự hiện diện của: Thầy Huỳnh Ngọc Minh – Phó chủ tịch Liên đoàn Thể hình Đông Nam Á, Đạo diễn Thời trang Tạ Nguyên Phúc, Chủ tịch Fitness Supermodel Vietnam & Fitness Supermodel World – Thạc sỹ Quách Châu Anh Duy, NTK Tuyết Lê, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 – Mơ Phan, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 – Đặng Thu Thảo, Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 Đạt Kyo, Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Hiển Trần, Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh, Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức, Nam vương Sắc đẹp Hữu nghị Quốc tế 2022 – Hoàng Việt An, Á hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Hà My, Quán quân Fitness Model World Vietnam 2022 – Kim Minh Sơn, Người đẹp thời trang Vietnam Fitness Model Song Nhi, NTK Nguyễn Thành Danh, NTK Dexnol & Tuấn Huỳnh, Tổng quản thí sinh Nam Finn…

Photo: team Andy Lưu, Khánh Lê, Thân Quyết, Xuân Thiện

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com