Nữ diễn viên 35 tuổi tử vong khi đang khám thai

Nữ diễn viên Priya qua đời ở tuổi 35 sau khi bị ngừng tim đột ngột trong lúc khám thai. May mắn là bác sĩ đã thành công cứu đứa con trong bụng của cô.

Truyền thông Ấn Độ đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Priya đã đột ngột qua đời vì ngưng tim ở tuổi 35. Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên Priya khiến gia đình và người hâm mộ không khỏi xót thương.


Priya tử vong vì ngừng tim.

Theo thông tin từ phía gia đình, khi đang khám thai định kỳ tại bệnh viện, Priya đã đột ngột ngừng tim và qua đời dù các bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu. Khi đó, Priya đang mang thai 8 tháng. Các bác sĩ tại bệnh viện đã quyết định phẫu thuật khẩn cấp để cứu sống thai nhi. Em bé hiện nằm tại phòng chăm sóc đặc biệt với sức khỏe ổn định.


Cuộc hôn nhân của Priya được nhiều người ngưỡng mộ.

Ngay sau khi biết tin về cái chết của vợ, chồng Priya suy sụp và khóc lóc thảm thiết trong bệnh viện. Mẹ nữ diễn viên cũng không thể trụ vững trước tin sốc này. Người thân, bạn bè của cô cũng bày tỏ sự tiếc thương đối với người phụ nữ “hồng nhan bạc phận”.

Priya là diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ. Tên tuổi của cô được biết đến nhiều qua series phim Karuthamuthu với 1.450 tập và 4 mùa. Sau khi kết hôn, Priya dần lui về hậu trường và ít tham gia các sự kiện giải trí.

Theo vietnamnet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com