Nick Carter cố gắng vượt qua nỗi đau mất em trai

Nick Carter cho biết dành thời gian chăm sóc gia đình, cố gắng xoa dịu nỗi đau em trai - Aaron Carter - qua đời.

Trong cuộc phỏng vấn với ET Online hôm nay 4/11, Nick Carter nói: "Tôi cố gắng trở thành người cha tốt nhất có thể. Đó là điều tôi tập trung để nguôi ngoai quá khứ".


Nick Carter (phải) và em trai Aaron trong sự kiện phục hồi năm 2019. Ảnh: Film Magic .

Nick cho biết ba người là động lực sống. Ngoài công việc, ca sĩ sắp xếp thời gian chơi đùa, lắng nghe tâm sự của con. Anh còn thay vợ tiểu huynh, giả con đến trường, hay đưa đi chơi lễ hội Halloween.

Khi được hỏi đối mặt với việc Aaron Carter qua đời ra sao, nghệ sĩ nói: "Điều này không dễ dàng. Nhưng tôi hy vọng một ngày nào đó có thể hiểu được mọi chuyện".

Hồi tháng 1, Nick ra mắt ca khúc Hurts to Love You tưởng tượng nhớ người em. Nhạc phẩm có đoạn: "Luôn hy vọng ngày mai của em/Sẽ tốt hơn những ngày trước/Anh hy vọng em tìm được con đường của mình để đi/ Đến một nơi em hạnh phúc trên thế giới này".

Nick và Aaron Carter cách nhau bảy tuổi. Từ năm 2019, mối quan hệ giữa Nick và em trai trở về hậu tệ. Nick cho biết em trai Aaron cướp vợ anh đang mang thai. Sau khi bị cấm đến gần đình Nick, Aaron sử dụng mạng xã hội trả tiền. Anh gọi Nick là "kẻ lừa đảo hàng loạt", liên hệ các cô gái từng tình huống nói chuyện với Backstreet Boys cám dỗ và thuyết phục họ khơi lại dịch vụ năm xưa.


Bài hát "Hurts to Love You" do Nick Carter sáng tác, dành tặng em trai Aaron. Video: YouTube Nick Carter.

Aaron Carter qua đời tại nhà riêng ngày 5/11/2022 ở tuổi 35. Theo TMZ , Aaron mất do hoa nước trong bồn tắm sau khi hít khí nén và uống alprazolam (một loại thuốc điều trị trầm cảm). Nghệ sĩ sinh năm 1987, nổi tiếng khi mới chín tuổi, được mệnh danh là "hoàng tử nhạc pop" một thời. Tuy nhiên, sự nghiệp của Carter sớm tàn lụi vì những vấn đề cá nhân. Ca sĩ suy trầm tinh thần khi bố mẹ ly dị, lao vào rượu, ma tinh và những mối liên hệ nguyênh, khám phá sản phẩm ở tuổi 26.

Nick Carter, 43 tuổi, là thành viên được yêu thích của nhóm nhạc Backstreet Boys. Năm 2014, anh kết hôn với nhà biên kịch Lauren Kitt và có ba con, một gái. Dù Backstreet Boys đã qua thời hoàng kim, anh vẫn sở hữu tài sản khoảng 35 triệu USD, kiếm được chủ yếu nhờ các chuyến lưu diễn cùng nhóm.

Theo vnExpress.net

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com