Ngôi sao truyền hình 29 tuổi chết sau phẫu thuật hút mỡ đầu gối

Luana Andrade - ngôi sao truyền hình xinh đẹp người Brazil - bị ngừng tim sau khi phẫu thuật hút mỡ đầu gối và qua đời ở tuổi 29.

Ngôi sao truyền hình Luana Andrade, 29 tuổi, vừa trải qua một cuộc phẫu thuật hút mỡ đầu gối tại Bệnh viện Sao Luiz, nhưng không may đã xảy ra hậu quả đau lòng. Ê-kíp thực hiện là một bác sĩ tư nhân và bác sĩ gây mê được gia đình Andrade thuê.

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ phải ngưng lại đột ngột sau khi phát hiện một cục máu đông, gây tắc nghẽn mạch máu. Luana Andrade được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt, nhưng sau khoảng hai tiếng rưỡi, cô đã ngừng tim.


Luana Andrade qua đời do tắc mạch phổi.

Lễ tưởng niệm Andrade diễn ra ngày 8/11 tại nghĩa trang Valle dos Reis ở Jardim das Oliveiras, thành phố Taboão da Serra, bang São Paulo.

Nguyên nhân cái chết của Andrade được xác định là do tắc mạch phổi, tai biến gây ra bởi cục máu đông lọt vào mạch máu và làm nghẽn dòng lưu thông. Trong trường hợp này, cục máu đông di chuyển từ chân đến phổi, gây tắc nghẽn mạch máu.

Tiến sĩ Eduardo Teixeira, Trường Cao đẳng Phẫu thuật Thẩm mỹ Brazil, cảnh báo rằng mọi ca phẫu thuật đều có rủi ro, đặc biệt là những ca phẫu thuật thẩm mỹ phải gây mê.

Sự ra đi đột ngột của Andrade khiến bạn trai đau xót viết trên Instagram: "Chúng mình đã có một câu chuyện đẹp và sống hết mình với những ước mơ. Em là ánh sáng của anh, công chúa à".


Luana Andrade và bạn trai Joao Hadad.

Ngôi sao bóng đá Neymar, bạn thân của Andrade, cũng bày tỏ sự chia buồn sâu sắc và cầu nguyện cho linh hồn của cô.

Luana Andrade sinh ra và lớn lên ở Sao Paulo, nổi tiếng trong giới truyền hình và là chủ thương hiệu quần áo Lukand. Sự mất mát đột ngột này để lại nhiều nỗi đau buồn với khán giả và đồng nghiệp của cô trong ngành giải trí.

Theo vietnamnet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com