Lý Liên Kiệt phủ nhận bị con gái với vợ cũ oán hận

Sao võ thuật gốc Hoa Lý Liên Kiệt lần đầu lên tiếng về tin đồn bị con gái với vợ cũ oán trách.

Tài tử 60 tuổi tiết lộ một số vấn đề đời tư trên trang TVBS, hôm 17/11. Vài năm trước, mạng xã hội lan truyền bức hình Lý Tư - con của Liên Kiệt với vợ cũ Hoàng Thu Yến, trên bức ảnh là dòng chữ: "Lý Liên Kiệt không xứng làm cha tôi". Bấy giờ, nhiều người chia sẻ bài viết nội dung Lý Tư bất mãn với cha, tố cáo bị cha ruồng rẫy.


Lý Liên Kiệt ở Đài Bắc, Đài Loan hôm 17/11. Ảnh: TVBS.

Diễn viên cho biết đó là tin giả, người tung tin thêu dệt chuyện "như tiểu thuyết", anh không quá bận tâm vì sự việc. Tài tử nói: "Khi Lý Tư đọc những tin tức như thế này, con gái còn tức giận hơn tôi".

Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến kết hôn năm 1987, có hai con gái Lý Tư và Lý Đài Mật. Ba năm sau, tài tử ly hôn vì bén duyên với diễn viên Lợi Trí. Từ đó, Lý Liên Kiệt vướng tai tiếng ruồng rẫy vợ cũ và con gái còn Lợi Trí bị gọi là "hồ ly giật chồng".

Theo Tân Hoa Xã, khi còn nhỏ, Lý Tư và Lý Đài Mật được anh trai và chị gái của Lý Liên Kiệt chăm sóc, sau này, hai chị em sang Mỹ sống cùng mẹ. Hoàng Thu Yến kết hôn lần hai năm 2005 cùng một người đàn ông họ Vương.


Lý Liên Kiệt và con gái Jada du lịch năm 2022. Ảnh: Instagram/Jada.

Lý Liên Kiệt và Lợi Trí đăng ký kết hôn năm 1999, có hai con gái Jada Li, 20 tuổi và Jane Li, 23 tuổi, cả hai đều đang học ở Mỹ. Trong buổi nói chuyện với TVBS, Liên Kiệt tiết lộ Jada bị trầm cảm nhiều năm, nghiêm trọng nhất là khi 13 tuổi. Tuy nhiên lúc đó anh chưa ý thức hết tình trạng bệnh của con, không hiểu được cảm giác của con. Diễn viên nói: "Lúc đó tôi sai khi không đánh giá đúng mức độ nghiêm trọng của vấn đề, sau này, tôi xin lỗi con, ngồi lại với Jada và bạn bè của con để lắng nghe, hiểu con".Lý Liên Kiệt trong phim "Thiếu Lâm Tự" 1982.

Khi cha con hiểu nhau hơn, Jada chủ động đề nghị Lý Liên Kiệt hướng dẫn cô học Phật pháp, những năm gần đây, tài tử đưa con gái du lịch, hành hương. Trên trang cá nhân năm ngoái, Jada viết từng gặp triệu chứng nặng của trầm cảm, rối loạn lo âu, bệnh thi thoảng tái phát. Sự quan tâm của cha mẹ giúp tình trạng của cô cải thiện.

Lý Liên Kiệt hiện ở Đài Loan quảng bá cuốn sách mới phát hành - Lý Liên Kiệt đi tìm Lý Liên Kiệt. Tác phẩm nói về được, mất của anh trong cuộc đời, quá trình tu hành 25 năm.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com