G-Dragon trình diện cảnh sát

"Ông hoàng K-pop" G-Dragon chịu điều tra nghi vấn sử dụng chất cấm.

Theo Dispatch, chiều 6/11 (giờ Seoul), ca sĩ 35 tuổi tới Sở cảnh sát Nonhyeon, khu Gangnam, theo triệu tập của cơ quan chức năng. G-Dragon tươi cười, phong thái tự tin. Biểu cảm của anh gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều fan tin ca sĩ không sai phạm nhưng cũng có người nói anh "diễn" trước ống kính.

Trước truyền thông, G-Dragon phủ nhận sử dụng ma túy, cho biết sẽ phối hợp điều tra để sớm có kết quả. Giới chức sẽ lấy mẫu xét nghiệm để xác định G-Dragon có sử dụng chất cấm hay không.


G-Dragon trước cổng sở cảnh sát.

Hồi cuối tháng 10, ca sĩ bị Cơ quan cảnh sát Seoul khởi tố không giam giữ vì liên quan ma túy. Ngày 20/10, cảnh sát điều tra tài tử Parasite Lee Sun Kyun vì sử dụng chất cấm. Trong quá trình truy vết, cơ quan chức năng xác định thêm G-Dragon là đối tượng tình nghi. Ca sĩ bị cấm xuất cảnh, chờ điều tra. Trong khi Lee Sun Kyun đã thừa nhận sử dụng ma túy.


G-Dragon biểu cảm thoải mái khi trình diện cảnh sát. Ảnh: iMBC.

G-Dragon từng bị phát hiện sử dụng cần sa ở Nhật Bản hồi tháng 5/2011, xét nghiệm dương tính vào tháng 7 cùng năm, nhận án treo. Ngoài G-Dragon, ba thành viên của Big Bang là Seung Ri, T.O.P, Daesung cũng từng vướng scandal liên quan chất cấm.

G-Dragon là ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc. Anh ra mắt năm 2006 với vai trò là trưởng nhóm Big Bang. Ngoài ra, G-Dragon phát triển sự nghiệp solo với loạt album như Heartbreaker, GD & TOP... Ca sĩ đứng số một trong cuộc bình chọn "Thần tượng Kpop đỉnh nhất thập niên qua" do KingChoice - trang web bình chọn hàng đầu Hàn Quốc - thực hiện hồi tháng 3/2020. Theo Naver, anh được truyền thông và người hâm mộ tôn vinh là "ông hoàng Kpop" bởi sự thành công, tầm ảnh hưởng trong âm nhạc, thời trang.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com