Diễn viên Malaysia đột tử trên trường quay

Trang Quần Thi, ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Malaysia, chết khi đang quay phim mới.

Theo Sinchew ngày 29/11, Quần Thi có biểu hiện đuối sức khi cùng các bạn diễn đóng Squad Sekawan ở thành phố Petaling Jaya, hôm 28/11. Cô chóng mặt, nôn mửa, được hai nhân viên trường quay dìu ngồi nghỉ ở nơi thoáng khí. Một người bạn của ca sĩ nói dường như cô dự cảm điều bất ổn, mở mã khóa điện thoại để người xung quanh có thể liên lạc ngay với người thân, bạn bè của cô.

Nhưng rất nhanh sau đó, Trang Quần Thi hôn mê, tim đập nhanh, mặt và toàn thân tím tái. Bạn trai và bạn thân của Quần Thi hiện đưa thi thể cô về quê nhà, tang lễ diễn ra vào ngày 2/12.


Ca sĩ kiêm diễn viên Trang Quần Thi. Ảnh: Qhinetic.

Xe cứu hộ đưa Trang Quần Thi đi cấp cứu nhưng diễn viên không qua khỏi. Từ lúc phát bệnh đến qua đời, thời gian chưa đầy 40 phút. Bác sĩ xác định Quần Thi đột tử do xuất huyết não.

Cha của Trang Quần Thi cho biết ông và vợ chưa thể chấp nhận sự thật. Ông nói: "Tôi không thể tưởng tượng nổi, một người khỏe mạnh, không có bệnh nền, lại ra đi như thế". Người cha nói trước đây con gái chăm sóc tốt cho bản thân, chăm lo sức khỏe của cha mẹ.


MV "Good, Better, Best", phát hành năm 2022 của Quần Thi. Ảnh từ Video: Youtube/Queenzy Cheng.

Trang Quần Thi (Queenzy) hoạt động giải trí từ khi ở tuổi nhi đồng, nổi tiếng trong làng nhạc Hoa ngữ với nhiều ca khúc thiếu nhi, những bài hát vui tươi về Tết. Năm 17 tuổi, cô thành lập nhóm nhạc M-Girls cùng ba ca sĩ khác. Những năm gần đây, ngoài ca hát, Trang Quần Thi đóng phim và làm MC.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com