Ca sĩ Cam Thơ trao hơn 1.000 phần quà cho đồng bào Kon Tum

Trong ngày đầu chuyến hành trình từ thiện ngay sau khi cùng chồng – nhạc sĩ Lê Quang về nước, ca sĩ Cam Thơ đã trao hơn 1.000 phần quà cho đồng bào tỉnh Kon Tum.

Ngày 28/11, ca sĩ Cam Thơ đã lên đường đến tỉnh Kon Tum, khởi hành chuyến từ thiện ngay sau khi trở về nước cùng chồng – nhạc sĩ Lê Quang. Chuyến đi này của nữ ca sĩ không có sự tham dự của nhạc sĩ Lê Quang vì sức khỏe của anh chưa hoàn toàn bình phục và khó khăn khi di chuyển đến vùng sâu vùng xa do bị mất 1 bàn chân.


 Ca sĩ Cam Thơ

Ca sĩ Cam Thơ chia sẻ, chuyến đi này, chị cũng cố gắng hoàn thành tốt những mong muốn của 2 vợ chồng. Cam Thơ đến hoàn công cũng như khánh thành những nơi chị đã góp công xây dựng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tổ chức trao phát những phần quà ý nghĩa cho bà con đồng bào còn nhiều khó khăn. Tại xã Tu Mơ Rông và Kon Rẫy của tỉnh Kon Tum, ca sĩ Cam Thơ đã phát hơn 1.000 phần quà đến đồng bào nơi đây.

Nữ ca sĩ cũng trao tặng xe đạp, hỗ trợ kinh phí giúp đỡ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Trong 3 tuần trở lại Việt Nam, theo kế hoạch, vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang – ca sĩ Cam Thơ sẽ dành trọn thời gian để đi từ thiện, giúp đỡ bà con vùng Kon Tum, PLeiku, Huế và các mái ấm người già neo đơn, trẻ em mồ côi.


 Ca sĩ Cam Thơ về quê hương làm từ thiện

Trước đó, vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang – ca sĩ Cam Thơ đã đáp chuyến bay từ California (Hoa Kỳ) về sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Lần trở về này, vợ chồng nghệ sĩ rất xúc động khi được gia đình, người hâm mộ vẫn yêu thương và chào đón.


Trong thời gian sang California định cư (từ năm 2018), gia đình nhạc sĩ Lê Quang – ca sĩ Cam Thơ đã trải qua nhiều biến cố gia đình: nhạc sĩ Lê Quang bị bạo bệnh phải cắt bỏ 1 bàn chân (năm 2019), phải phẫu thuật thông mạch máu não (năm 2021) và bố của ca sĩ Cam Thơ qua đời.

Edit ảnh: Phạm Doãn Triều
Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com