Tài tử 'Parasite' bị điều tra liên quan ma túy

Lee Sun Kyun, diễn viên Hàn đóng "Parasite", bị cảnh sát điều tra cáo buộc liên quan sử dụng chất cấm.

Theo Korea Star Daily, hôm 19/10, sở cảnh sát Incheon làm việc với tài tử cùng tám người khác, trong đó có các diễn viên, thực tập sinh, quản lý quán bar, do vi phạm luật về kiểm soát ma túy.

Ngày 20/10, đại diện công ty quản lý Lee Sun Kyun xin lỗi vì thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực với khán giả. Người đại diện nói đang làm rõ những câu hỏi liên quan Lee Sun Kyun, công ty và diễn viên sẽ phối hợp điều tra một cách thành thật.


Diễn viên Lee Sun Kyun. Ảnh: KSD.

Công ty tiết lộ hiện Lee Sun Kyun bị một người đe dọa, uy hiếp và tống tiền. Phía diễn viên đã gửi đơn tố cáo lên cảnh sát.

Lee Sun Kyun 48 tuổi, hoạt động giải trí 22 năm. Anh từng đóng nhiều phim như Quán cà phê hoàng tử, Quyền lực trắng, Triple, Ông chú của tôi, Pasta... Phim nổi bật nhất mà Lee Sun Kyun tham gia là Parasite (Ký sinh trùng), vai Park Dong Ik - CEO của tập đoàn công nghệ thông tin. Tác phẩm thắng Phim xuất sắc tại Oscar năm 2020.


Lee Sun Kyun (xuất hiện từ giây đầu tiên) trong "Parasite".

Sun Kyun kết hôn với diễn viên Jeon Hye Jin năm 2009, vợ chồng có hai con trai. Trước khi bị điều tra, tài tử hầu như chưa từng vướng scandal, có hình tượng lành mạnh ở làng giải trí.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com