Sao 'Anh hùng xạ điêu' phủ nhận được Huỳnh Nhật Hoa cầu hôn

Quan Bảo Tuệ, nữ chính "Anh hùng xạ điêu" 1994, bác tin nhận lời cầu hôn của Huỳnh Nhật Hoa.

Theo St Headline, tin đồn Quan Bảo Tuệ và đồng nghiệp sắp kết hôn gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người chúc mừng đôi diễn viên song cũng có ý kiến cho rằng Huỳnh Nhật Hoa làm trái lời hứa với vợ quá cố, là "không đi bước nữa".

Quan Bảo Tuệ cho biết sự việc không đúng sự thật. Cô nói: "Anh Nhật Hoa đọc tin đồn chắc cũng cười vì vô lý quá thôi".


Quan Bảo Tuệ thi thoảng gặp Huỳnh Nhật Hoa và bạn bè trong giới nghệ sĩ Hong Kong. Ảnh: Weibo/Guan Baohui.

Bảo Tuệ và Huỳnh Nhật Hoa đều từng là diễn viên của đài TVB. Cô lưu dấu ấn qua nhiều tác phẩm như Anh hùng xạ điêu 1994 (vai Mục Niệm Từ), Độc tí đao khách, Tiểu Lý phi đao 1995, Tân Bến Thượng Hải 1996, Tây du ký 1997, Bích huyết kiếm 2000. Quan Bảo Tuệ độc thân ở tuổi 57.

Huỳnh Nhật Hoa nổi tiếng từ đầu thập niên 1980 với nhiều tác phẩm như Hương thành lãng tử, Sát thủ phục thù. Năm 1983, nhờ vai Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu, Nhật Hoa trở thành tài tử được nhà nhà biết đến ở Hong Kong. Anh còn đóng chính các phim gây tiếng vang của TVB như Nghĩa bất dung tình, Thiên long bát bộ.


Huỳnh Nhật Hoa ở tuổi 62. Ảnh: HK01.

Tài tử và diễn viên Lương Khiết Hoa kết hôn năm 1988, có con gái Huỳnh Chỉ Tình. Năm 2020, Khiết Hoa qua đời vì bệnh ung thư máu. Trong một chương trình của TVB, Huỳnh Nhật Hoa từng nói khi vợ mất, anh cảm thấy không còn mục đích sống buổi sáng thức dậy không biết cần làm gì. Mỗi đồ vật trong nhà, từ giường tủ đến đôi dép đều làm anh chìm trong suy nghĩ về vợ.


Huỳnh Nhật Hoa (có râu, đội mũ) trong "Thiên Long Bát Bộ" 1997.

Nhờ con gái và bạn bè, tài tử thích nghi với việc không có Lương Khiết Hoa ở bên bầu bạn. Mỗi khi đi qua những nơi lưu giữ kỷ niệm hai người, anh chọn nhớ kỷ niệm vui, tránh để tâm trạng nặng nề. Diễn viên từng viết thư cho bạn đời quá cố: "Cưới được em là việc thành công, làm anh tự hào nhất trong cuộc đời. Em đừng lo cho anh, ông già cô độc này. Anh sẽ tiếp tục tinh thần mạnh mẽ của em để sống phần đời còn lại. Anh mong chúng ta sẽ gặp lại ở vũ trụ rộng lớn. Mãi yêu em".

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com