Phim "Mật ngọt tựa khói sương" của đạo diễn Hoàng Mập ngày khai máy

Sau những thành công nhất định khi ra mắt hàng loạt phim truyền hình, hãng phim Hoàng Thần Tài của nghệ sĩ Hoàng Mập tiếp tục bấm máy bộ phim mới mang tên "Mật ngọt tựa khói sương". Đây là một bộ phim truyền hình dài tập quy tụ dàn diễn viên hùng hậu của Hoàng Mập và Cư Huế đồng đạo diễn.


Nghệ sĩ Hoàng Mập 

Phim truyền hình "Mật ngọt tựa khói sương" với dàn diễn viên hùng hậu như NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoàng Mập, Ngân Quỳnh, Huỳnh Anh Tuấn, Thuỳ Trang, Ngọc Thuận, Khánh Trinh, Mỹ Hạnh, Luân Nguyễn, Đông Dương, Huỳnh Thảo Trang, Lê Trung Hiếu, Sơn Leo, Trần Nhật Hào, Tấn Phát, Linh Huỳnh  Thiên Hương, Cao Minh Hải, Văn Cà Thiện, Lại  Nhật Khoa, Lý Nguyên Vương, Hoàng Li Lê

Nội dung phim kể về sự mất tích đầy bí ẩn của ba chàng trai trẻ. Họ có tính cách tích cực, sống lành mạnh, nhìn ngắm và xử lý mọi chuyện bằng sự trong trẻo tâm thiện của mình. Vì sao họ mất tích? Liệu có quay về được với gia đình hay không? Họ bị bắt cóc hay tự nguyện được làm con tin?

Từ đây cũng bật lên những góc nhìn về cách chăm sóc con cái tuổi mới lớn của các bậc phụ huynh. Mỗi nhà mỗi hoàn cảnh nhưng chung quy là các chàng trai trẻ ấy cảm thấy bị cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Chính các chàng trai trẻ này đã giúp các bậc phụ huynh ngộ ra và nhìn thấy những sai phạm của mình trong việc quan tâm con cái...
 
Hãng phim Hoàng Thần Tài chính thức khai máy phim 'Mật ngọt tựa khói sương' tại LAZI BEACH RESORT, đây cũng là bối cảnh chính của phim. Hoàng Mập vì yêu nghệ thuật cũng như sản xuất phim nên anh không ngại chi để có những bối cảnh đẹp để phục vụ khán giả yêu thích phim truyền hình Việt.

Một số hình ảnh trong buổi khai máy phim truyền hình 'Mật ngọt tựa khói sương'

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com