Ngọc Thiên Phương Media & Entertainment: “nơi nuôi nấng ước mơ nghệ thuật”

Ngọc Thiên Phương Media & Entertainment tự hào giới thiệu chương trình đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp – công ty chúng tôi mang tới không chỉ sân chơi, mà còn là nơi đào tạo, nuôi dưỡng, và khám phá những tài năng nghệ thuật ở Bình Dương.

Theo đuổi ước mơ nghệ thuật không phải là bước đi dễ dàng, đó là cả hành trình khổ luyện và kiên trì với đam mê của chính mình. Ngọc Thiên Phương Media & Entertainment tự hào là nơi nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Từ MC, diễn viên, ca sĩ hay người mẫu, chỉ cần có đam mê, khát khao trở thành người cống hiến vì nghệ thuật sẽ ngày một gần hơn khi được đào tạo chuyên nghiệp.


Khóa đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp đầu tiên của công ty tại Bình Dương

Từng lớp học tại Ngọc Thiên Phương đều được xây dựng theo quy trình đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Ngọc Thiên Phương cho ra mắt các khóa chuyên sâu về diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu với lộ trình riêng biệt dành cho từng lớp học.

Không chỉ dừng lại ở việc trang bị kiến thức nghệ thuật, sau khi hoàn thành khóa học này, học viên còn có cơ hội casting vào các vai diễn do chính Ngọc Thiên Phương sản xuất. Đây chính là cơ hội để bạn thực hành kỹ năng đã học, trau dồi kinh nghiệm để ra mắt và chinh phục tình yêu từ khán giả.

Đặc biệt hơn, các học viên được đào tạo từ đội ngũ giảng viên chất lượng đến từ Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh. Họ là những gương mặt thân quen trong làng giải trí với những bài học thực tế từ những câu chuyện làm nghề. Thời gian gần đây, Ngọc Thiên Phương cũng có thêm một số gương mặt giảng viên nổi bật như diễn viên Hữu Nghĩa, NSƯT Công Ninh, ca – nhạc sĩ Đỗ Hoàng Phúc, MC Phước Lập,…


Bên cạnh học tấp các em còn có cơ hội casting và tham gia các sự kiện sau khóa học

Các giảng viên tại Ngọc Thiên Phương chia sẻ rằng: “Nghệ thuật là con đường khó và dài, nhưng phương pháp đào tạo cho lĩnh vực nghệ thuật cần được trau chuốt tỉ mỉ và là nền tảng vững mạnh cho những học viên muốn dấn thân vào nghệ thuật”.

Mỗi bài giảng của các giảng viên nơi đây có thể nói chính là những câu chuyện trong nghề đầy tâm tình dành cho học viên. Không chỉ là lý thuyết đơn thuần, học viên được tiếp thu từ những kinh nghiệm thực tiễn từ tiền bối đi trước, từ đó xây dựng cho mình kỹ năng thiết thực cùng bản sắc riêng biệt cho bản thân. Từ đó, chạm đến ước mơ và gặt hái thành công trên con đường tương lai của mình.


Nghệ sĩ Hữu Nghĩa đang hướng dẫn kỹ thuật biểu diễn cho các học viên

Với tầm nhìn thiết thực và nhiệt huyết ấy, các khóa học đều nhận được sự ưu ái và phản hồi tích cực, Ngọc Thiên Phương đã tạo nên những bước đầu cho sự phát triển sự nghiệp nghệ thuật của các học viên đã tham gia.

Không chỉ dừng lại ở việc trang bị kiến thức nghệ thuật, sau khi hoàn thành khóa học này, học viên còn có cơ hội casting vào các vai diễn do chính Ngọc Thiên Phương sản xuất và cơ hội tham gia tại các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Đây chính là cơ hội để bạn thực hành kỹ năng đã học, trau dồi kinh nghiệm để chinh phục khán giả.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com