Mỹ Tâm: 'Tôi không đặt nặng chuyện có con'

Mỹ Tâm nói ngưỡng mộ những phụ nữ làm mẹ nhưng bản thân không áp lực phải có con ở tuổi 42, tận hưởng cuộc sống bên bố mẹ, các cháu.


Ca sĩ trở lại làm giám khảo Vietnam Idol sau 10 năm. Tại chương trình, cô gây chú ý với nhan sắc tươi trẻ, phong thái và tình cảm chân thành dành cho các thí sinh. Những biểu cảm của Mỹ Tâm được fan chia sẻ, hút hàng trăm nghìn lượt thích cùng nhiều video đạt triệu view trên mạng xã hội.

Dịp này, giọng ca gốc Đà Nẵng nói về quan điểm làm nghề và cuộc sống hiện tại.

Về cuộc sống riêng, ca sĩ cho biết hướng tới lối sống bình dị, tận hưởng những khoảnh khắc bên bố mẹ, gia đình và người thân yêu. Cô không thấy áp lực chuyện lập gia đình, sinh con và muốn mọi việc đến tùy duyên. "Tôi hạnh phúc vì biết đủ", ca sĩ nói.

* Mỹ Tâm nói về 20 năm ca hát


Theo giọng ca gốc Đà Nẵng, sau thành công của livehow Tri âm và bộ phim tài liệu Người giữ thời gian, cô không còn áp lực với nghề nghiệp mà chỉ chọn làm điều mình thích. "Bây giờ tôi phải tỉnh táo sống một cuộc đời thực tế, hợp lý, cân bằng cảm xúc của bản thân và công việc. Mỗi ngày là một bài học và tôi luôn luôn cầu thị", Mỹ Tâm cho biết.

Mỹ Tâm nổi tiếng với nhiều ca khúc hit. Ca sĩ từng đoạt các giải thưởng tại Mnet Asian Music Awards 2012 (gọi tắt là MAMA), Asia's Music Legend, Big Apple Music Awards. Năm 2019, Mỹ Tâm sản xuất phim Chị trợ lý của anh, liên tục ra sản phẩm gồm đĩa đơn, album nhạc phim.

Ca sĩ tổ chức liveshow Tri âm kỷ niệm 20 năm ca hát lần lượt ở TP HCM và Hà Nội vào tháng 4/2021 và tháng 11/2022. Cô giới thiệu phim tài liệu đầu tay Người giữ thời gian hồi tháng 4 năm nay, dùng doanh thu chiếu rạp làm từ thiện.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com